CHẾ BIẾN MÓN ĂN Á - MODUN - YÊU CẦU

CHẾ BIẾN MÓN ĂN Á - MODUN - YÊU CẦU

 

* Thời gian học: 3 -> 4 buổi/tuần sáng từ 8h00-12h00 hoặc chiều từ 13h00 – 17h00)

* Bằng cấp: Tốt nghiệp được cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghể của Sở Lao Động TB&XH

* Cam kết tạo công ăn việc làm: với mức lương 4.000.000 -> 5.000.000 đồng/tháng (được thông qua các đối tác thể hiện trong Mục Cam kết có việc làm:  https://hoasuaschool.edu.vn/cam-ket-co-viec-lam-1)

           I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 3 THÁNG:

* Học phí:  4.900.000 đồng/ 1 khóa (đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)

Chương trình đào tạo:

- Chương trình đào tạo những món ăn cơ bản Á (40 buổi) 

* Ưu điểm: 

- Học sinh được cung cấp những kỹ năng cơ bản của ngành Á

- Thời gian học ngắn

- Chương trình đào tạo linh hoạt

- Cung cấp đầy đủ các kỹ năng nghề cơ bản

- Biết nấu nhiều món ngon cho gia đình, người thân

- Có việc làm và thu nhập ổn định

* Nội dung chương trình đào tạo:

 

             II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MONDUN :

 

* Bằng cấp: được cấp Giấy Chứng nhận của Trường Hoa Sữa (Học đủ 2 modun thì được cấp Chứng chỉ 3 tháng Sơ cấp nghề của Sở Lao Động TB&XH)

* Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Số 1118 Đường đê Nguyễn Khoái, Hoàng Mai - Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m)

* Nội dung chương trình đào tạo:

2.1. Chương trình đào tạo bắt buộc Modun 1:

 

STT

Modun 1 – CHƯƠNG TRÌNH  BẮT BUỘC

1

Các Kỹ năng nghề cơ bản

2

Các loại nước chấm cơ bản

3

Các loại nộm, kỹ năng hấp

4

Các loại sốt cơ bản

5

Kỹ năng cắt thái

6

Kỹ năng tỉa hoa, trình bày đĩa

7

Kỹ năng xóc chảo

8

Kỹ năng ninh nước dùng

9

Kỹ năng các món canh, riêu

10

Kỹ năng kho

11

Kỹ năng chần, luộc

12

Kỹ năng hầm

13

Kỹ năng om

14

Kỹ năng xào

15

Kỹ năng rim, ram

16

Kỹ năng nướng

17

Kỹ năng chiên/rán/nướng

18

Kỹ năng quay (chất béo)

Học phí/khóa 6.200.000 đồng/24 buổi
Học thêm không tính phí nếu chưa thành thạo

 

2.2. Chương trình đào tạo Chuyên ngành Modun 2, 3, 4:

 

STT

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH

Modun 2

Modun 3

Modun 4

1

Các món ăn sáng + Buffet

Các món bánh truyền thống

Đứng thớt

2

Các loại chè

3

Món ăn chơi và Xa lát

Học phí/ khóa

5.700.000đ/ 20 buổi

5.500.000đ/ 20 buổi

5.200.000đ/ 16 buổi

Học thêm không tính phí nếu chưa thành thạo

 

2.3. Chương trình đào tạo Chuyên ngành Modun 5, 6, 7, 8:

 

 

STT

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN NGÀNH

Modun 5

Modun 6

Modun 7

Modun 8

Đứng chảo

Bếp lẩu nướng

Cắt tỉa chuyên sâu

Các món thú rừng và hải sản

Học phí/ khóa

5.200.000đ/16 buổi

5.400.000đ/16 buổi

5.200.000đ/16 buổi

5.300.000đ/14 buổi

Học thêm không tính phí nếu chưa thành thạo

 

             III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU:

 

* Học phí:  Khách sạn, Nhà hàng, Doanh nghiệp và Cá nhân lựa chọn 1 trong những chương trình đào tạo trên

* Thời gian học:  theo nhu cầu của người học

* Bằng cấp: Được cấp Giấy Chứng nhận của Trường Hoa Sữa

* Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Số 1118 Đường đê Nguyễn Khoái, Hoàng Mai - Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m)

* Nội dung chương trình đào tạo:

* Ưu điểm: 

- Lấy yêu cầu của các đối tượng học viên về mục đích học nấu ăn khác nhau làm tâm điểm để thiết kế nên Chương trình giảng dạy.

- Đa dạng về hình thức đào tạo: học theo món, theo kỹ năng, theo phương pháp … tùy theo yêu cầu của học viên

- Áp dụng cho nhiều đối tượng học viên: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, KS, NH… có nhu cầu về đào tạo cơ bản, nâng cao

- Giảng viên là các đầu bếp giàu kinh nghiệm