TRUNG CẤP BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT

BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT 

 

 

Trường Hoa Sữa là cơ sở đào tạo đầu tiên và hàng đầu Việt Nam về Bánh mỳ và Bánh ngọt Pháp luôn duy trì chất lượng đào tạo.

Trường Hoa Sữa là cơ sở đầu tiên được đào tạo Hệ Trung cấp.

Nghề làm Bánh mỳ - Bánh ngọt là cơ hội tiềm năng cho sự KHỞI NGIỆP làm chủ Tiệm Bánh.

 

 

 

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI TRƯỜNG HOA SỮA

 

 

 

*#* Kinh nghiệm đào tạo trên 25 năm và là Trường đến giờ phút này vẫn giữ nguyên ngành nghề đào tạo Chế biến Món ăn, Nhà hàng - Khách sạn, Bánh mỳ - Bánh ngọt và May - Thêu (đặc biệt cho các học sinh khuyết tật vận động nhẹ)

 

*#* Tổng chi phí cho khoá học bao gồm (học phí - nguyên liệu ....) phù hợp với yêu cầu Xã Hội (Nhà trường có chương trình hỗ trợ)

 

*#* Trường có Ký túc xá riêng biệt nam và nữ học sinh ở xa và có sân bóng cho học sinh rèn luyện sức khoẻ (miễn phí)

 

*#* Đội ngũ Giáo viên đã qua thực tế tại Doanh nghiệp hoặc đào tạo tại Nước ngoài và các cộng tác viên giảng dạy là Cựu Giáo viên - Cựu Học sinh với nhiệt huyết xây dựng Uy Tín của Trường thông qua giảng dạy cho những bông Hoa Sữa tương lai.

 

✔ Trường Hoa Sữa luôn kết hợp với các Doanh nghiệp để hỗ trợ cho hoạt động đào tạo:


*#Mở các buổi do các chuyên gia của Doanh nghiệp đến dạy miễn phí cho học sinh tại trường.


*#Học sinh được thực hành từ các nguyên liệu do Doanh nghiệp cung cấp (miễn phí) mục tiêu cho Học sinh được thực hành nhiều và tiếp cận các sản phẩm mới.


*#Đi tham quan thực tế tại Doanh nghiệp để Học sinh hiểu biết - định hướng cho tương lại của mình.

 

*#* Một trong những Trường đặt yêu cầu đào tạo Cơ Bản lên hàng đầu (chuẩn VTOS + chuẩn HOA SỮA) sau đó Nhà trường mới rèn kỹ năng và có các lớp chuyên sâu.

 

*#* Chương trình học thiết kế ngắn gọn, thực tiễn, thực hành lên đến 90%.

 

*#* Trường có Hệ thống Nhà hàng - Dịch vụ và đây là cơ hội cho học sinh được thực hành - thực tế trong thời gian đào tạo tại Trường và là nơi luôn duy trì học bổng thực hành cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập.

 

✔ Thời gian đào tạo: Tối đa 18 tháng

 

✔ Đối tượng: Học sinh từ 15 tuổi trở lên

 

✔  Học phí: Trường Hoa Sữa đã hỗ trợ 1 phần nguyên liệu toàn khoá

 

+ Học sinh tốt nghiệp THPT (12 tháng): 7.320.000đ


+ Học sinh tốt nghiệp THCS (17 tháng): 7.140.000đ


Nguyên liệu toàn khóa: 9.000.000đ

 

✔ Nhà trường cam kết sẽ HOÀN TRẢ 100% học phí nếu như học sinh sau khi tốt nghiệp không có việc làm.

 

✔ Cam kết mức lương từ 4.500.000đ trở lên và có những Học sinh vừa ra Trường tổng thu nhập đạt 8.500.000đ

 

 

 

 

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT

 

 

 

- Tuổi nghề làm Bánh Mỳ - Bánh ngọt cao và có nhiều cơ hội cho xin việc tại Ks từ 3 sao trở lên và các Tiệm Bánh và nhiều thuận lợi cho việc tự mở cửa hàng. Một số học sinh sau khi tốt nghiệp Sơ cấp tại Trường Hoa Sữa đã về quê tự mở cửa hàng làm bánh cung cấp cho dân địa phương, các cơ quan và trường học....

- Nghề làm Bánh mỳ - Bánh ngọt có cơ hội lập nghiệp ở Nước ngoài. Đã được đánh giá tốt của ĐSQ Úc tại Việt Nam về học sinh đã qua Đào tạo tại Hoa Sữa và duy trì nghề nhiều năm tại Úc.

- Trường Hoa Sữa là cơ sở đào tạo chuẩn cơ bản bánh Mỳ - bánh Ngọt Pháp và tiền đề để mở rộng các loại bánh các kiểu bánh theo các dòng khác nhau

- Trường Hoa Sữa và Công ty Bột mỳ Vimaflour xây dựng chương trình hợp tác toàn diện, một trong chương trình đó là cung cấp hoàn toàn nguyên liệu bột mỳ thực hành cho học sinh Bánh mỳ - Bánh ngọt được thực hành lập đi lập lại cho nhuần nhuyễn đảm bảo vững tay nghề
Hàng năm Công ty cử cán bộ chuyên gia đến giảng dạy tại Trường (miễn phí) và có buổi tham quan thực tế và học một số loại bánh tại Nhà Máy ở Quảng Ninh (miễn phí bao gồm cả phương tiện đi lại)
Cuối khoá Công ty cử chuyên gia sang chấm và đánh giá, học sinh đạt kết quả cao sẽ được giấy chứng nhận hỗn hợp giữa Công ty và Trường cơ hội lương cao

- Trường Hoa Sữa và Công ty Ong Vàng và Công ty Hoàng Lâm xây dựng chương trình hỗ trợ trực tiếp giá vào các sản phẩm nguyên liệu

- Nhà trường cũng mong nhiều Công ty và Doanh nghiệp hỗ trợ cho học sinh yếu thế ở Trường Hoa Sữa

Học sinh Bánh mỳ - Bánh ngọt được thực hành nhiều hơn

Xin trân thành cảm ơn các Quý công ty đã hỗ trợ đào

 

 

 

HÌNH ẢNH CỰU HỌC SINH HOA SỮA ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC ĐƠN VỊ TẠI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI