Trung cấp Bánh Mỳ - Bánh Ngọt

2019 lựa chọn nghề gì HOT

 

 

  

  • Bạn đang muốn tham gia lớp đào tạo nghề Bánh mỳ - Bánh ngọt để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp?

 

  • Bạn đang muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh tiệm bánh?

 

  • Hay đơn giản để thỏa mãn niềm đam mê làm bánh của bản thân?

 

  • Bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo uy tín chất lượng và chuyên nghiệp?

 

 

Hãy đến với khóa học Bánh mỳ- Bánh ngọt tại Hoa Sữa – Đơn vị tiên phong trong việc mở hệ trung cấp Chuyên ngành BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT trên cả nước

 

 

HOA SỮA TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT BỞI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2019 NĂM CỦA SỰ ĐỘT PHÁ

 

  • Với sự nhu nhập văn hóa cùng nhịp sống hiện đại, bánh mỳ - bánh ngọt ngày càng xuất hiện nhiều trong đời sống của người Việt. Nhu cầu thưởng bánh đa dạng về hương vị, kích thước, màu mắc, kiểu loại...chính vì thế học làm bánh mì- bánh ngọt đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay.

 

  • Trước kia bánh mỳ- Bánh ngọt chỉ được đào tạo dưới hình thức các khóa học sơ cấp, song do nhu cầu học viên muốn được nâng cao tay nghề, học chuyên sâu Hoa Sữa đã tiên phong trong việc nâng cấp hệ đào tạo Bánh mỳ - Bánh ngọt lên thành Trung cấp chuyên nghiệp trong năm 2019 này.

 

  • Đây sẽ là khóa học lý tưởng cho những ai muốn bổ sung các kiến thức về ngành bánh mỳ - bánh ngọt, đầu tư kinh nghiệm để mở tiệm bánh hoặc ứng tuyển vào làm việc trong các Bếp bánh chuyên nghiệp.

 

  • Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên trong cả nước được cầm trên tay tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành Bánh mỳ- Bánh ngọt

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HOA SỮA

 

 

=> Chương trình giảng dạy:

 

  • Bộ giáo trình với đầy đủ kiến thức từ tổng quan tới chi tiết theo chuẩn VTOS được thiết kế riêng cho học sinh trường Hoa Sữa.

 

  • Hệ thống môn học thực tiễn và hữu ích, tập trung vào kiến thức trọng tâm và có tính ứng dụng cao với 90% thời lượng là thực hành.

 

  • Học sinh được thực hành các kỹ năng và phương pháp từ đơn giản đến nâng cao về các loại Bánh mỳ, bánh ngọt như cupcakes, cookies, tiramisu, yogurt, mousse, chocolate, greentea...

 

  • Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, hiện đại

 

 

 => Đội ngũ giảng viên:

 

  • Là các chuyên gia làm bánh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề nhiệt tình, tận tâm được bồi dưỡng chuyên môn tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đào tạo bởi các thợ bánh người Pháp nổi tiếng.

 

  • Đạt được các giải thưởng làm bánh uy tín trong nước và quốc tế

 

  •  Chuyên gia công ty bột mỳ Vinaflour thường xuyên về trường hướng dẫn các loại bánh mới nhất

 

 

=> Thực tập:

 

Tại các doanh nghiệp uy tín, cơ sở vật chất hiện đại

 

Đào tạo chuyên sâu ứng dụng thực tế tại doanh nghiêp

 

Được hưởng lương

 

Được sự hướng dẫn trực tiếp của các đầu bếp hàng đầu

 

Cơ hội thực tập ở nước ngoài với 100% học bổng

 

 

=> Cơ hội việc làm:

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam đã và đang tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thợ làm bánh

ia

100% học sinh tốt nghiệp được giới thiệu và tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn

 

Không mất thời gian thử việc

 

Được tư vấn mở tiệm bánh và quản lý kinh doanhnp của

 

 

 

 

 

CHỈ HẾT LỚP 9 - CƠ HỘI HỌC TRUNG CẤP NGHỀ BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT TẠI TRƯỜNG HOA SỮA