Nối tiếp Chương trình đào tạo liên kết giữa Hoa Sữa và Doanh nghiệp. Với mục tiêu mở rộng kiến thức, cập nhật những nguyên liệu mới nhất trên thị trường và đánh giá chất lượng tay nghề cho học sinh. Ngày 07 tháng 11 năm 2020 Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã kết hợp với Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour tổ chức thành công buổi kiến tập cho học sinh Nhóm 1 Khóa Bánh mỳ - Bánh ngọt K2 tại Công ty TNHH Sản xuất Bột mì Vima Flour – Hạ Long – Quảng Ninh.

 

 

Thông qua buổi kiến tập học sinh đã được tham quan trực tiếp Công ty, được trực tiếp nhìn thấy các kho bảo quản, các máy móc nghiền lúa mỳ, các dòng nguyên liệu, cách bảo quản và các công thức trong quá trình sản xuất cho từng loại sản phẩm. Học sinh đã rất sôi nổi khi được Cán bộ kỹ thuật Công ty hướng dẫn cách làm một số loại bánh và thưởng thức trực tiếp những sản phẩm do chính tay mình làm ra.

 

 

Trường Hoa Sữa xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo cũng như cán bộ kỹ thuật của Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour đã có một buổi giới thiệu tham quan và hướng dẫn kỹ thuật làm bánh đầy bổ ích cho thầy và trò Trường Hoa Sữa. Mong rằng trong thời gian tới Hoa Sữa và Công ty TNHH Sản xuất Bột mì VimaFlour sẽ có nhiều buổi training như vậy để học sinh của Trường có nhiều cơ hội cọ sát với những kiến thức và nguyên liệu mới trên thị trường.

 

Một số hình ảnh tại Công ty: