NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ (BUỒNG PHÒNG)

NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ (BUỒNG PHÒNG)

 

I. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

 

Nếu lễ tân là “Bộ mặt” của khách sạn thì bộ phận Phục vụ Buồng phòng được coi là “Trái tim” của khách sạn đó. Trong mỗi chuyến du lịch thì khách sạn chính là “Gia đình” đối với mỗi du khách, trách nhiệm của nhân viên phục vụ phòng là đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái, tạo cho khách có cảm giác được chăm sóc như đang ở nhà của chính họ.

Vệ sinh buồng phòng đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về sự sạch sẽ đối với các trang thiết bị dụng cụ trong phòng. Ngoài ra, người phục vụ cần nắm bắt tình trạng chung trong phòng, bổ sung thiết bị hay đồ dùng trong phòng tắm, phân loại rác, sắp xếp xe đẩy… Một người phục vụ phòng cần phải nắm chắc các nghiệp vụ cơ bản trong quá trình làm việc, có đức tính thật thà chân thật, cẩn thận chu đáo, có tinh thần trách nhiệm, thái độ sẵn sàng nhiệt tình phục vụ khách và có ý thức tiết kiệm điện nước khi làm việc… Nghiệp vụ phục vụ buồng phòng đang thực sự cần thiết và được coi trọng.

 

II. TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC:
 

2.1. Học phí:

- Khóa học 3 tháng: 3.500.000 VND

 

2.2. Đối tượng: Tất cả các học sinh đã học xong chương trình THCS – đủ 15 tuổi trở lên có nhu cầu học nghề

 

2.3. Mục tiêu môn học:

- Cung cấp kiến thức và thực tiễn về ngành

- Đào tạo các nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp trong khách sạn và kỹ năng mềm.

- Đào tạo về ăn mặc, tác phong, các tiêu chuẩn & hành xử của nghề khách sạn; hệ thống quản lý trong khách sạn…

 

2.4. Ưu điểm của khóa học:

- Cơ hội phát triển sự nghiệp từ công việc Buồng phòng rất lớn

- Thực hành nghiệp vụ trong môi trường thực tế

- Được rèn luyện kỹ năng cho đến khi thành thục các nghiệp vụ căn bản

- Chú trọng hoàn thiện kỹ năng thực hành nghề cho học viên

- Tạo cơ hội cho học viên đến gần với nhà tuyển dụng.

- Được kiến tập, thực tập tại các đơn vị đối tác là nhà hàng, khách sạn cao cấp

- Tốt nghiệp được cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghể của Sở Lao Động TB&XH

 

2.5. Thời gian:

- Sáng: 8h00’ -  11h00’

- Chiều: 13h00’ – 17h00’

 

2.6. Lịch khai giảng : Liên tục tuyển sinh đều đặn các tháng.

 

2.7. Cơ hội việc làm : Được giới thiệu việc làm miễn phí đến các Khách sạn, Nhà hàng, Doanh nghiệp cao cấp tại Việt Nam là đối tác lâu năm của Trường với mức lương khởi điểm từ 4.000.000 – 6.000. 000đ/ tháng.

 

2.8. Hồ sơ:

 

*) Hệ Sơ cấp: 

(1) Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (Làm cả 2 bản và dán ảnh có dấu xác nhận của UBND xã/phường) (Tải Mẫu Tại đây)

(2) Bản sao giấy Khai sinh, Chứng minh thư nhân dân pho to, 04 ảnh màu(3x4); 04 phong bì dán tem.

(3) Giấy khám sức khỏe, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

 

2.9. Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa Số 1118 Đường

Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m ).

Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần giờ hành chính, mở lớp liên tục trong năm

 Điện thoại : 0243.643 4731 – Hotline: 0962.634.624 – 0904724968 -

www:hoasuaschool.edu.vn – Facebook: Trường trung cấp kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - fanpage Chính thức

 

2.10. Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm:    

 

             

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU:

 

* Thời gian học:  theo nhu cầu của người học

* Bằng cấp: Được cấp Giấy Chứng nhận của Trường Hoa Sữa

* Địa điểm đào tạo: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Số 1118 Đường đê Nguyễn Khoái, Hoàng Mai - Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m)

* Nội dung chương trình đào tạo: