ĐÀO TẠO CHUYỂN TIẾP TẠI DOANH NGHIỆP LÀ GẮN LIỀN VỚI THỰC TẾ - ĐANG HỌC NGHỀ ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG - CƠ HỘI KÝ HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC CAO

 

 

 

 

 5 LỢI ÍCH 

 

 

1. Thời gian - Tuyển sinh: NGẮN VÀ LINH HOẠT (Tập trung đào tạo các môn học cần thiết đối với nhu cầu của Xã hội)

- Tốt nghiêp THPT: 12 tháng

- Tốt nghiệp THCS: 15 tháng

 

2. Đảm bảo về chất lượng:

- Với 25 năm Đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn - Dịch vụ

- Được sự chia sẻ kinh nghiệm đào tạo của các Cựu Học sinh - nay là các Bếp Trưởng, Bếp Phó nên với thương hiệu Học sinh ra trường luôn:  Đảm bảo được CHẤT LƯỢNG - Đảm bảo VIỆC LÀM (CỘNG ĐỒNG HỌC SINH HOA SỮA)

- Giáo viên giảng dạy thực hành là chủ các Nhà hàng 

- Được đào tạo bởi các chuyên gia quốc tế (tổ chức Pum, Sama, Hiệp Hội Khoai Tây - Nho Khô Hội đồng Hoa Kỳ...) và các chuyên gia đầu ngành của các Doanh nghiệp (Rich's, Ân Nam).

- Tham gia các cuộc thi tay nghề tại Trường - Doanh nghiệp - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội - Tổ chức Quốc tế.

 

3. Đang học nghề đã được trả lương: ĐÀO TẠO CHUYỂN TIẾP GIỮA HOA SỮA VÀ DOANH NGHIỆP

- Đạt được kiến thức (chuẩn Hoa Sữa) - Học sinh sẽ đào tạo tại Doanh nghiệp có hưởng lương từ 1.000.000đ -> 1.500.000đ (đạt chuẩn) - Học tại Trường (chuẩn đầu ra của Hoa Sữa)

- Học sinh sau khi kết thúc được ký Hợp đồng chính thức tại Doanh nghiệp (bỏ qua Hợp đồng thử việc)

- Đặc biệt: Chương trình Học sinh được trải nghiệm nghề miễn phí 100% thời gian 12 tháng tại Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ 

 

4. Học phí và phúc lợi khác:

-> Miễn giảm học phí 50% - 70% - 100% (Chi phí Học phí - Ăn - Ở) đối với các Đối tượng ưu tiên

-> Được Nhận học bổng hàng tháng (có thành tích cao trong học tập)

-> Cơ hội giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên nước ngoài và có cơ hội giao lưu văn hóa tại nước ngoài

 

5. Việc làm và Thu nhập:

-> Đảm bảo 100% Học sinh tốt nghiệp Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa có việc làm

-> MỨC LƯƠNG TỪ 4.500.000 đến 5.000.000đ/tháng 

 

II. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO HỆ TRUNG CẤP

 

Kỹ thuật chế biến món ăn:

 

 

 

 

 

 

 

Nghiệp vụ nhà hàng:

 

 

 

 

 

 

Kỹ thuật chế biến Bánh: