DẠY NẤU ĂN CHO NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ ẨM THỰC, KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Có thể cho rằng, Việt Nam là quốc gia có những món ăn ngon nhất thế giới. Sự tươi mát của các loại thảo mộc và sự cân bằng của các thành phần ngọt, chua và cay đều kết hợp với nhau để tạo ra một số hương vị kỳ lạ và gây nghiện. Bạn cũng có thể ngạc nhiên khi biết rằng thực phẩm Việt Nam khá dễ chế biến và các thành phần có thể được tìm thấy trong nhiều siêu thị phương Tây. Vì vậy, tại sao không tham gia các lớp học nấu ăn của chúng tôi với các giáo viên giàu kinh nghiệm?

Các lớp học sẽ được mở từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

Các lớp học buổi sáng sẽ bắt đầu từ 8:30 đến 12 giờ (bao gồm ăn trưa)

Các lớp học buổi chiều sẽ bắt đầu từ 1:30 đến 5:30 (bao gồm ăn tối)

Một lớp học dạy nấu ăn sẽ bao gồm các khâu:

Thăm quan chợ địa phương (tuỳ chọn)

Chuẩn bị thực phẩm và tiến hành nấu

Xin lưu ý: Chúng tôi luôn cố gắng để điều chỉnh lịch trình của các lớp để phù hợp với lịch trình của khách hàng nếu có thể. Đối với những người có thời gian hạn chế, chuyến thăm chợ địa phương là không bắt buộc. Thay vào đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cho bạn khi bạn đến để bạn có thể bắt đầu nấu ăn ngay.

Chúng tôi cung cấp các lớp học tại hai địa điểm: Nhà hàng Đào tạo Hoa Sữa hoặc Trường Hoa Sữa. Nhà hàng Đào tạo "Baguette & Chocolate" nằm trong Bảo tàng Dân tộc học, thuận tiện cho du khách cũng muốn ghé thăm bảo tàng. Chúng tôi cũng chào đón những người muốn kết hợp lớp học nấu ăn với chuyến thăm trường của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Tùy chọn Menu Lớp học nấu ăn (dựa trên tối thiểu 2 người):

Menu 1: 805.000vnđ/người

1. Chả giò heo kiểu Hà Nội

2. Salad đu đủ xanh với thịt bò

3. Gà nướng với lá chanh

Menu 2: 1.035.000vnđ/khách

1. Súp Hà Nội với thịt bò

2. Salad hoa chuối với thịt gà

3. Cá nướng kiểu Hà Nội với thì là và củ nghệ

4. Cháo nếp đen ngọt

Menu 3: 1.150.000vnđ/khách

1. Chả giò heo kiểu Hà Nội

2. Súp Hà Nội với thịt bò

3. Cá hầm caramen trong nồi đất sét

4. Bánh rán hạt sen ngọt

Thêm chuyến thăm thị trường (tuỳ chọn).

Giá dưới đây bao gồm tour du lịch có hướng dẫn nói tiếng Anh về thị trường địa phương và xe taxi từ chợ đến nhà hàng.

<5 khách 15 USD / nhóm

Từ 6 - 10 khách 25 USD / nhóm

Từ 10 - 15 khách 35 USD / nhóm

Từ 15 - 20 khách 50 USD / nhóm