CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU

CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU 

 

 

 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN 3 THÁNG CƠ BẢN

Học phí - Nguyên liệu: 5.500.000đ

CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 3.500.000Đ/THÁNG TRỞ LÊN

 

 

 

✔Học viên thành thục các kĩ năng cơ bản:

 

- Học các loại hương liệu, gia vị, rau thơm

- Kĩ năng cắt thái cơ bản, cách pha lọc - sơ chế các nguyên liệu

- Kĩ năng chế biến các loại nước dùng, chất làm sánh, sốt cơ bản

- Kĩ năng làm súp: Crème de potiron, Soupe de carrottes au crevette

- Kĩ năng làm salade: Salade Pesimontaire, SL Lyonnaise

- Kĩ năng chế biến các món ăn kèm từ khoai, rau xào

- Kĩ năng chế biến món từ trứng

- Kĩ năng làm mỳ tươi: Tagliatelle aux fruits de mer

- Kĩ năng làm súp hải sản vỏ cứng: Bisque de crevettes

- Kĩ năng làm các loại Gratin: Gratin Macaronis, Gratin Provencale

- Kĩ năng làm súp trong: Comsommé de volaille et paupiette de poulet aux crevetts

- Kĩ năng làm các món tráng miệng: Crêpe soufflé au pomme, Gratin de mangue

- Kĩ năng làm Pizza

- Kĩ năng làm Quiche lorraine

- Kĩ năng làm các món tiệc: Canapé, Hamburger

- Kĩ năng làm các món Sandwiche: Club SW, Napolitaine, Pêcheur

- Làm chín theo phương pháp xào: Medaillon de pore Duroe

- Làm chín theo phương pháp rán: Goujonnettes de poisson sauce tartare, Frito - Mixto

- Làm chín theo phương pháp quay: Poulet rooti, Frites

- Làm chín theo phương pháp nướng: Steak grille sauce poivre (sauce Bordelaise)

- Làm chín theo phương pháp Hấp: Filet D'aurade sauce buerre blanc, Flan de carottes

- Làm chín theo phương pháp bỏ lò: Poulet cocottes grande-mère

- Làm chín theo phương pháp Chần luộc: Poisson Normande, Blanquette de poulet 

- Làm chín theo phương pháp Tiềm: Caille braisé

- Làm chín theo phương pháp hầm sốt nâu: Porc au Pruneaux

- Làm chín theo phương pháp hầm sốt kem: Fricass é de volaille

- Làm chín theo phương pháp hầm nâu vang đỏ: Beouf Bourguignon, Pomme croquette, Spaghetti sauce Bolognaise, Spaghetti sauce Carbonara.

 

 

 

 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN 3 THÁNG - CHUYÊN SÂU

Học phí - Nguyên liệu: 6.000.000đ

CAM KẾT MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM 4.000.000Đ/THÁNG 

(Yêu cầu bắt buộc Học viên đã hoàn thiện các kĩ năng cơ bản)

 

 

 

✔ Học viên thành thục quy trình Chế biến món ăn: 

 

- Chế biến món từ cá Hồi

- Chế biến món từ cá Chẻm

- Chế biến món từ Hàu

- Chế biến món từ Tôm

- Chế biến món từ Pho mát

- Chế biến món từ Vịt

- Chế biến món từ Lợn

- Chế biến món từ Gà

- Chế biến món từ thịt nguội

 

 

 

 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN 6 THÁNG

Học phí - Nguyên liệu: 8.900.000đ

CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 4.500.000Đ - 9.000.000Đ/THÁNG

 

 

 

 

 Học viên thành thục các kĩ năng cơ bản

✔ Học viên thành thục các quy trình Chế biến món ăn

 Học viên được làm quen với nhiều nguyên liệu cao cấp Cá Hồi, Hàu, Cá chẻm, Tôm...

 Học viên được làm quen với chế biến các món Pháp

 Học viên biết định lượng cho từng suất ăn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm

 

 

Cựu học sinh Lớp Sơ cấp Chế biến món ăn Âu (niên khóa 2015 - 2016)

Nơi làm việc: Vincom Nguyễn Chí Thanh