CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU 

 

 

 

1. Ưu điểm nghề:

 

 

 

 

 

 

2. Chương trình đào tạo:

 

 

  

STT

Nội dung

Ghi chú

STT

Nội dung

Ghi chú

1

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản trang thiết bị bếp

 

16

Làm chín theo phương pháp hầm sốt kem

 

2

Các loại hương liệu, gia vị, rau thơm

 

17

Làm chín theo phương pháp hầm sốt nâu

 

3

Các món ăn kèm từ khoai tây

 

18

Thực hành lại các kỹ năng

 

4

Chuẩn bị và chế biến các loại nước dung

 

19

Bố trí sắp xếp công việc theo ngày làm việc, theo nhóm

 

5

Các loại súp cơ bản

 

20

Lên thực đơn tiệc – Hướng dẫn định lượng và làm các món theo thực đơn

 

6

Các loại sốt nhũ tương cơ bản

 

21

Các loại nước chấm + dưa góp

 

7

Các món chế biến từ trứng cơ bản

 

22

Các loại sốt cơ bản

 

8

Làm chín theo phương pháp xào

 

23

Nước dùng Á

 

9

Làm chín theo phương pháp rán

 

24

Phương pháp xào

 

10

Làm chín theo phương pháp quay

 

25

Phương pháp kho

 

11

Làm chín theo phương pháp nướng

 

26

Phương pháp nướng

 

12

Làm chín theo phương pháp hấp

 

27

Phương pháp quay

 

13

Làm chín theo phương pháp chần luộc từ nước sôi

 

28

Phương pháp om

 

14

Làm chín theo phương pháp chần luộc từ nước lạnh

 

29

Phương pháp chiên

 

15

Làm chín theo phương pháp tiềm

 

 

 

 

 

 

 

3. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được:

 

 Cấp Chứng chỉ nghề ngắn hạn do Sở lao động thương bình và xã hội cấp

 Được Nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí, lương cao

 Được làm với các doanh nghiệp uy tín, học hỏi được thêm nhiều kiến thức mới

 Có thể học liên thông lên để lấy bằng Trung cấp “ Kỹ thuật chế biến món ăn”

 

 

CAM KẾT 100% HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM - NẾU HỌC VIÊN THẤT NGHIỆP HOÀN LẠI 100% TIỀN HỌC PHÍ

 

Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm

 

 

Cựu học sinh Lớp Sơ cấp Chế biến món ăn Âu (niên khóa 2015 - 2016)

Nơi làm việc: Vincom Nguyễn Chí Thanh