CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU
CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU
CHẾ BIẾN MÓN ĂN 3 THÁNG CƠ BẢN
Học phí - Nguyên liệu: 8.600.000đ
CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 3.500.000Đ/THÁNG TRỞ LÊN
✔Học viên thành thục các kĩ năng cơ bản:
- Học các loại hương liệu, gia vị, rau thơm
- Kĩ năng cắt thái cơ bản, cách pha lọc - sơ chế các nguyên liệu
- Kĩ năng chế biến các loại nước dùng, chất làm sánh, sốt cơ bản
- Kĩ năng làm súp: Crème de potiron, Soupe de carrottes au crevette
- Kĩ năng làm salade: Salade Pesimontaire, SL Lyonnaise
- Kĩ năng chế biến các món ăn kèm từ khoai, rau xào
- Kĩ năng chế biến món từ trứng
- Kĩ năng làm mỳ tươi: Tagliatelle aux fruits de mer
- Kĩ năng làm súp hải sản vỏ cứng: Bisque de crevettes
- Kĩ năng làm các loại Gratin: Gratin Macaronis, Gratin Provencale
- Kĩ năng làm súp trong: Comsommé de volaille et paupiette de poulet aux crevetts
- Kĩ năng làm các món tráng miệng: Crêpe soufflé au pomme, Gratin de mangue
- Kĩ năng làm Pizza
- Kĩ năng làm Quiche lorraine
- Kĩ năng làm các món tiệc: Canapé, Hamburger
- Kĩ năng làm các món Sandwiche: Club SW, Napolitaine, Pêcheur
- Làm chín theo phương pháp xào: Medaillon de pore Duroe
- Làm chín theo phương pháp rán: Goujonnettes de poisson sauce tartare, Frito - Mixto
- Làm chín theo phương pháp quay: Poulet rooti, Frites
- Làm chín theo phương pháp nướng: Steak grille sauce poivre (sauce Bordelaise)
- Làm chín theo phương pháp Hấp: Filet D'aurade sauce buerre blanc, Flan de carottes
- Làm chín theo phương pháp bỏ lò: Poulet cocottes grande-mère
- Làm chín theo phương pháp Chần luộc: Poisson Normande, Blanquette de poulet
- Làm chín theo phương pháp Tiềm: Caille braisé
- Làm chín theo phương pháp hầm sốt nâu: Porc au Pruneaux
- Làm chín theo phương pháp hầm sốt kem: Fricass é de volaille
- Làm chín theo phương pháp hầm nâu vang đỏ: Beouf Bourguignon, Pomme croquette, Spaghetti sauce Bolognaise, Spaghetti sauce Carbonara.
CHẾ BIẾN MÓN ĂN 3 THÁNG - CHUYÊN SÂU
Học phí - Nguyên liệu: 9.100.000đ
CAM KẾT MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM 4.000.000Đ/THÁNG
(Yêu cầu bắt buộc Học viên đã hoàn thiện các kĩ năng cơ bản)
✔ Học viên thành thục quy trình Chế biến món ăn:
- Phương pháp áp chảo: Cá hồi áp chảo sốt Chanh leo, Rau nấu kiểu Hy Lạp
- Kĩ năng Chế biến món Mỳ Penne sốt Arrabbiata
- Phương pháp xào: Sườn lợn sốt charcuitere
- Phương pháp nấu chậm và áp chảo: Lườn vịt áp chảo sốt cam, Salade Nicoice
- Phương pháp nướng bỏ lò: Cá chẻm sốt nấm, Salade hoa Lơ với nho khô
- Phương pháp nướng bỏ lò: Hàu nướng pho ma, Gà hầm vang đỏ
- Chế biến Mực nhồi, Cá Diêu hồng áp chảo ăn kèm với há cảo, nhân xoài và hạt điều
- Chế biến Sườn lợn nướng sauce BBQ, Súp kem ngô, thịt hun khói và dầu hạnh nhân vừng đen
- Chế biến Gà nhồi kem Pho mát sauce Polynesian
- Chế biến Mỳ tươi cán mỏng với sốt bò băm bỏ lò, há cảo tôm
- Chế biến Tôm sú nướng sốt làm theo kiểu Mỹ
- Chế biến Salade Taboulé, Cá hồi Tartare
- Chế biến thịt bò Tournedos, thịt viên hạnh nhân, sốt vang đỏ
CHẾ BIẾN MÓN ĂN 6 THÁNG
Học phí - Nguyên liệu: 12.100.000đ
CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 4.500.000Đ - 9.000.000Đ/THÁNG
(Áp dụng chế độ miễn giảm 100%, 70%, 50% cho Đối tượng ưu tiên)
Chương trình đào tạo 6 tháng học viên được đào tạo cả hai Chương trình: 3 tháng cơ bản và 3 tháng chuyên sâu
✔ Học viên thành thục các kĩ năng cơ bản
✔ Học viên thành thục các quy trình Chế biến món ăn
✔ Học viên được làm quen với nhiều nguyên liệu cao cấp Cá Hồi, Hàu, Cá chẻm, Tôm...
✔ Học viên được làm quen với chế biến các món Pháp
✔ Học viên biết định lượng cho từng suất ăn
Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm
Cựu học sinh Lớp Sơ cấp Chế biến món ăn Âu (niên khóa 2015 - 2016)
Nơi làm việc: Vincom Nguyễn Chí Thanh