Mỗi một cuộc thi thầy trò Trường Hoa Sữa lại có những cung bậc cảm xúc khác nhau, niềm vui, sự hài lòng và cả chưa hài lòng về kết quả bài thi của mình cũng có. Nhưng điều quan trọng hơn cả thầy và trò Trường Hoa Sữa được làm việc, được học hỏi kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp của các đầu bếp siêu nổi tiếng. Học trò Hoa Sữa được trực tiếp làm thử, ăn thử, nến thử các nguyên liệu đến từ Mỹ được đó là điều vô cùng quý giá của thầy trò Trường Hoa Sữa.

 

 

Ban Lãnh đạo Trường Hoa Sữa xin được chân thành cảm ơn Hiệp hội Hải sản Alaska Seafood Hoa Kỳ, đầu bếp Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng Điều hành Furama Resort – Furama Villas – Cung Hội nghị Ariyana Đà Nẵng, bếp trưởng Đặng Xuân Hào - Bếp trưởng hệ thống Khách sạn Ha Noi La Siesta (Cựu Học sinh Hoa Sữa) ..... đã tạo cho Học sinh Hoa Sữa một sân chơi vô cùng bổ ích, với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

 

 

Hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều sân chơi bổ ích như thế để các thế hệ học trò Hoa Sữa được tiếp cận và trau dồi kiến thức.

 

 

Chúng ta cùng nhìn lại hình ảnh Hội thảo + Cuộc thi trải nghiệm cùng Hải sản Alaska Seafood Hoa Kỳ: