NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN

NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BÀN 

 

 

 

 

NGHỀ CÁC BẠN TRẺ NÊN TRẢI NGHIỆM

 

Với nhiệt huyết và năng lượng đầy hứng khởi, các bạn trẻ ngày nay luôn muốn trải nghiệm bản thân bằng công việc thực tế và phù hợp với bản thân. Phục vụ nhà hàng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn, vừa có thể kiếm ra tiền vừa mang lại kinh nghiệm sống quý báu. Hãy cùng Hoa Sữa timg hiểu lý do khiến phục vụ nhà hàng trở thánh nghề các bạn thể nên trải nghiệm nhé!

1. Làm việc trong môi trường năng động

            Môi trường dịch vụ nói chung và nhà hàng nói riêng luôn hướng đến sự phục vụ con người nên đòi hỏi sự năng động không ngừng cửa từng cá nhân và tập thể. Điều mà các bạn trẻ khi bước chân vào làm việc tại nhà hàng có thể cảm nhận đầu tiên chính là tinh thần làm việc năng nổ, hang say của nhân viên toàn bộ phận nhà hàng trong việc đáp ứng nhu cầu của thực khách một cách  tốt nhất.

            Trở thành nhân viên nhà hàng, hình ảnh luôn tay luôn chân, nhanh nhẹn trong công việc sẽ không phải là điều quá xa lạ với các bạn trẻ. Hơn nữa, nhà hàng còn đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp bậc nhất. từng qui trình phục vụ khách luôn được nhân viên thực hiện đúng kỹ thuật và tuân theo qui định nhà hàng.

2. Đem lại nguồn thu nhập

            Khi làm nhân viên phục vụ nhà hàng, chắc chắn rằng các bạn trẻ sẽ nhận được lương ngay từ tháng đầu tiên. Dù mức lương khởi điểm của nghề này không thực sự cao nhưng đó là động lực để mỗi cá nhân phấn đấu.

            Hơn nữa, công việc tay chân này khiến bạn cảm thấy quý trọng đồng tiền hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có thể sử dụng tiền lương đó để trang trải cuộc sống khi còn đi học, nếu khéo léo thì hoàn toàn có thể bạn không cần tới sự giúp đỡ của gia đình.

3. Trau dồi kỹ năng cần thiết

Nhân viên phục vụ bàn thường xuyên tiếp xúc và đáp ứng nhu cầu của thực khách nên đòi hỏi những kỹ năng như giáo tiếp, thuyết phục khách hàng, giải quyết vấn đề… Đây là những kỹ năng mềm vô cùng quan trọng, giúp ích cho công việc và cuộc sống mà không phải môi trường làm việc nào cũng có thể mang lại.

            Trở thành nhân viên phục vụ bàn, qua quá trình làm việc với từng vị khách hàng, các bạn trẻ sẽ nhận ra bản thân đã được tôi luyện những kỹ năng này vững chắc theo ngày tháng. Đó sẽ là hành trang quý báu, hỗ trợ đắc lực  cho chặng đường sự nghiệp của các bạn trong tương lai.

            Tuy nhiên, để trở thành nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, bạn cần trang bị những kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc hiệu quả nhất. Các bạn trẻ còn ngần ngại gì mà không tham gia khóa học làm nhân viên phục vụ bàn ngay từ bây giờ.

Trừng trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa tự hào là đơn vị chuyên đào tạo nghề uy tín nhất hiện nay. Đơn vị đã cho ra đời khóa học Nghiệp vụ phục vụ Bàn dành cho đối tượng học viên mong muốn làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trong tương lai với những ưu điểm nổi bật sau:

            - Phương pháp đào tạo tập trung và việc nâng cao kiến thức chuyên ngành và trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng như:

            + Chuẩn bị

            + Bố trí bàn

            + Phục vụ món ăn…

Giúp học viên tự tin khi làm việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp

            - Khóa học ngắn hạn chỉ từ 3-6 tháng, phù hợp với đối tượng học viên muốn học nhanh làm nhanh.

            - Đội ngũ giảng viên giàu  kinh nghiệm và tâm huyết là những chuyên gia, quản lý,… tại các tập đoàn nhà hàng – khách sạn cao cấp

            - Cơ hội thực tập và làm việc tại những tập đoàn nhà hàng – khách sạn là đối tác tin cậy của Hoa Sữa.

 

 

 

 

 

Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm