CHẾ BIẾN MÓN ĂN Á 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN Á 

 

 

 

 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN 3 THÁNG - CƠ BẢN

Học phí - Nguyên liệu: 5.500.000đ

CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 3.500.000Đ/THÁNG TRỞ LÊN

 

 

 

✔Học viên thành thục các kĩ năng cơ bản:

 

- Học các loại hương liệu, gia vị, rau thơm 

-  Kĩ năng cắt thái cơ bản, cách Pha lọc - sơ chế các nguyên liệu

- Kĩ năng chế biến các loại nước dùng: Gà, Bò, Hải sản, Lợn

- Kĩ năng chế biến Xúp, Canh: Xúp gà ngô nấm, Canh nấm thả

- Kĩ năng chế biến nước dùng: Bún Cá, Phở bò

- Kĩ năng chế biến các loại nước chấm từ mắm, các loại sốt: Nước chấm nem, bún chả, ốc, chấm ngan, gà, vịt luộc, chấm tương; Sốt me, sốt ớt xanh, sốt tiêu

- Kĩ năng Luộc: Gà luộc, rau củ luộc, kho quẹt

- Kĩ năng Nướng: Nem nướng, Bún chả

- Kĩ năng Rán và Xóc chảo: Cơm rang thập cẩm, cơm rang hải sản

- Kĩ năng Chần - Nhúng - Dội và món Lẩu: Lẩu riêu cua, Lẩu thập cẩm

- Kĩ năng Ninh - Hầm: Chân giò hầm nấm, Gà Cary

- Kĩ năng quay bằng chất béo, quay bằng lò: Thịt xá xíu, Vịt quay sốt me

- Kĩ năng Hấp - Đồ: Cá hấp xì dầu, Xôi gà quay

- Kĩ năng Om: Ốc om chuối đậu, cá om dưa

- Kĩ năng Rim: Cánh gà rim mắm, Lợn ram

- Kĩ năng Chiên: Tôm chiên xù, Thăn lợn chiên kiểu Thái

- Kĩ năng Trộn: Nộm đu đủ bò khô, Nộm thập cẩm

-> Ôn tập theo nhóm

=> Kiểm tra giữa kỳ

- Kĩ năng muối: Dưa, cà, kim chi

- Kĩ năng kho: Thịt kho, cá kho tộ

- Kĩ năng chế biến món xào: Phở xào bò, Bò xào tiêu đen

- Kĩ năng chế biến Bánh Bao Việt Nam

- Chế biến món chay: Đậu om nấm, rau củ quả nướng xì dầu

- Chế biến Bánh Á: Bánh bột lọc, Bánh giò

- Chế biến món Cuốn: Nem cuốn tôm thịt, Phở cuốn

- Chế biến món nguội: Trứng hấp vân, Pate gan

- Phương pháp chiên có cuốn: Nem hải sản, nem rán

- Kĩ năng Tỉa hoa, tỉa dưa hấu, con giống cơ bản và trình bày đĩa

-> Ôn tập theo nhóm

=> Thi kết thúc bếp Á cơ bản

 

 

 

 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN 3 THÁNG - CHUYÊN SÂU

Học phí - Nguyên liệu: 6.000.000đ

CAM KẾT MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM 4.000.000Đ/THÁNG 

 

(Yêu cầu bắt buộc Học viên đã hoàn thiện các kĩ năng cơ bản)

 

 

 

 

✔ Học viên thành thục quy trình Chế biến món ăn: 

 

- Chế biến món Nhật Bản: Shushi và Tempura 

- Chế biến món từ hải sản và các loại thịt xiên: Tôm, Hàu, Mực - Xiên Gà, Lợn, Bò

- Chế biến món Hồng Kông: Bánh bao Kim Sa, Chân gà tàu xì

- Chế biến món chiên sốt chua ngọt: Ếch chiên chua ngọt, Gà rang muối

- Chế biến món Xúp, Sốt: Xúp bò Vân Hồ, Xúp tôm Gum

- Chế biến món nướng nguyên con: Cá nướng cuốn salad, Vịt nướng riềng mẻ

- Chế biến món quay bằng lửa trực tiếp: Gà quay, Vịt quay móc mật

- Chế biến món Hấp: Ốc hấp lá gừng, Gà cuộn nấm hấp

- Chế biến món Lẩu - Nướng: Lẩu cá lăng, Cá nướng dân tộc

- Chế biến món Om - Chiên: Ba ba om chuối dậu, Ba ba rang muối

- Chế biến món Trộn - Tái: Bê tái chanh, Cá lăng trộn kiểu Thái

- Cắt tỉa con giống, hoa hình khối

-> Ôn tập theo Nhóm

=> Thi kết thúc giai đoạn Bếp chuyên sâu

 

 

 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN 6 THÁNG

Học phí - Nguyên liệu: 8.900.000đ

CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 4.500.000Đ - 9.000.000Đ/THÁNG

 

 

 

 

✔ Học viên thành thục các kĩ năng cơ bản

✔ Học viên thành thục các quy trình Chế biến món ăn

✔ Học viên được làm quen với nhiều nguyên liệu cao cấp Ba ba, Hàu, Mực, Ếch, Cá lăng, Ốc, Cá tầm, Bò...

✔ Học viên được làm quen với chế biến các món Hồng Kông, Nhật Bản

✔ Học viên biết định lượng cho từng suất ăn