CHẾ BIẾN MÓN ĂN Á 

CHẾ BIẾN MÓN ĂN Á 

 

 

 

 

 Khóa đào tạo 3 tháng gồm 3 chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Chương trình 1: Làm phụ bếp

 

 

- Chương trình học tập trung vào kiến thức nghề cơ bản của món ăn Âu, Á

- Số lượng học viên tối đa 16 người/lớp

- Chi phí thấp, thời gian học nhanh

- Được thực hành nhiều trên các nguyên liệu khác nhau

- Học các kỹ năng chung về nghề đầu bếp: các kiểu cắt thái, pha lọc - sơ chế nguyên liệu khác nhau, các loại nước chấm, …

- Nhận biết các loại gia vị của món ăn Âu, Á

- Biết ninh các loại nước dùng

- Cắt tỉa các hình cơ bản

- Sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề

- Có thể làm việc được ở tất cả các môi trường: KS, NH, TTTM,… Nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí

 

 

 

 

 

 

 

2. Chương trình 2: Làm bếp lạnh

 

- Chương trình học tập trung vào kiến thức nghề cơ bản của món ăn Âu, Á

- Số lượng học viên tối đa 16 người/lớp

- Chi phí thấp, thời gian học nhanh

- Học các kỹ năng chung về các món khái vị: các kiểu cắt thái, pha lọc - sơ chế, các loại nước chấm, …

- Cắt tỉa các hình cơ bản

- Các loại nước chấm cơ bản của các loại sa lát, nộm

- Các kiểu trình bày đĩa cho Buffet, món ăn, …

- Cách bảo quản các nguyên liệu

- Có thể làm việc được ở tất cả các môi trường: KS, NH, TTTM,… Nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 Khóa đào tạo 6 tháng

 

 

 

 

 

1. Đối tượng tuyển sinh: tất cả các học sinh đã học xong chương trình THCS – đủ 15 tuổi trở lên, có nhu cầu học nghề

 

2. Chương trình đào tạo:

 

 

Bài

Nội dung chi tiết

Bài

Nội dung chi tiết

1

 Cắt thái và tỉa hoa cở bản

25

Bê xào sả ớt; Bê tái chánh

2

Các loại nước chấm, sốt cơ bản: Nem rán, dưa góp

26

Chân giò hầm nấm;  Bò sốt vang

3

Cơm rang thập cẩm, Cơm rang hải sản

27

Vịt om dứa; Bò cuộn rau củ nướng

4

Bò xào sốt tiêu + bánh bao chiên;Ngao xào sốt me

28

Ốc hấp lá gừng; Giò gà

5

Nước dùng ( phở bò – Bún bò Nam Bộ)

29

Pate gan; Bánh mỳ kịp thịt

6

Bún cá; Canh cá Nam Bộ

30

Mực xào sốt cay; Tôm bao mía

7

Cá kho tộ;   Thịt kho cốt dừa

31

Sườn ram; Bánh rán lúc lắc

8

Lẩu thập cẩm; Canh bóng

32

Gà nướng lá chanh; Sushi

9

Gà carry;  Giả cày

33

Tôm chiên cốm; Bún bò Nam Bộ

10

Ốc om chuối đậu; Súp gà ngô nấm

34

Ếch rang muối; Nem cuốn tôm thịt

11

Tôm xào hành nấm; Mỳ xào gà

35

Vịt quay sốt me; Cá rán sốt hoa quả

12

Cánh gà rim mắm; Gà rang hung quế ( Gà caramel)

36

Ôn tập ( ôn 3 món trong chương trình)

13

Bún chả;  Chả cá HN

37

Gà nướng Kayang/ nem hải sản

14

Tôm chiên xù; Thăn lơn tẩm hạnh nhân

38

Cơm rang ngọc bích/ Chả đậu xanh

15

Chim quay;  Thịt xả xíu

39

Gà rang hung quế/ Làm đậu nhật

16

Bánh giò;  Chè thập cẩm ( chè bà ba)

40

Đậu phụ Tứ xuyên/ Đậu phụ chiên trứng muối

17

Nộm miến Thái;  Nộm hoa chuối

41

Gà cuộn lá thơm/ Xôi chiên phồng

18

Ôn tập ( ôn 3 món trong chương trình)

42

Cách gà rút xương nướng dầu hào/ Nộm măng

19

Tỉa dưa hấu

43

Gà tần thuốc bắc/ Nộm rau mầm

20

Nem cua bể; Bò thưng nước cốt dừa

44

Tỉa con giống và hoa

21

Kim chi; Bánh xèo Nhật Bản

45

Bánh bao

22

Sườn xào chua ngọt; Ghẹ chiên sốt me

46

Tôm nướng muối ớt/ Bò bao sả

23

Lẩu riêu cua; Súp hải sản

47

Cá hoa cúc/ Miến xào cua bể

24

Phở gà; Hàu nước mỡ hành

48

Chân gà ngâm dấm/ Bún tháng

* Lịch trình học như sau:

- Giai đoạn 1:  Học các kiến thức, kỹ năng cơ bản của nghề

- Giai đoạn 2: Rèn kỹ năng nghề tại các hệ thống nhà hàng thực hành của trường

- Thi tốt nghiệp

 

 

 

 

 

 

 3. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được:

 

 

 Cấp Chứng chỉ nghề ngắn hạn do Sở lao động thương bình và xã hội cấp

 Được Nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí, lương cao

 Được làm với các doanh nghiệp uy tín, học hỏi được thêm nhiều kiến thức mới

 Có thể học liên thông lên để lấy bằng Trung cấp “ Kỹ thuật chế biến món ăn”

 

 

CAM KẾT 100% HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM - NẾU HỌC VIÊN THẤT NGHIỆP HOÀN LẠI 100% TIỀN HỌC PHÍ