Lễ kỉ niệm 26 năm ngày thành lập trường và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa sẽ được tổ chức vào sáng Thứ sáu, ngày 20/11/2020 tại trường.

 

BGH và các thầy cô giáo vô cùng xúc động, hạnh phúc khi nhận được những món quà nặng tình nghĩa từ các cựu học sinh của Trường. Đó là Quỹ học bổng trị giá 5 triệu đồng dành tặng học sinh khó khăn đang học tại trường của vợ chồng cô Nguyễn Thu Nghĩa, cô là cựu học sinh, cựu giáo viên của Trường và hiện đang là chủ xưởng Bánh “ Tuấn Nghĩa Bakery” tại Hà Nội, đây là năm thứ 3 liên tiếp vợ chồng cô Nghĩa dành tặng học bổng cho các đàn em nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập trường và 20/11. Đó là Món quà 30 chiếc đĩa dùng để trang trí món ăn được gửi đến từ Miền Nam xa xôi của anh Lê Văn Đường - Cựu học sinh nghề Chế biến món ăn Âu. Anh Đường đã từng trải qua nhiều đơn vị như nằm trong nhóm đầu bếp chủ lực tại Maxx Royal Resort (Thổ Nhĩ Kỳ); Tổng bếp phó điều hành tại Resort Amanoi (Ninh Thuận), Resort Lăng Cô (Huế)… và hiện tại anh đã sáng lập Công ty Sugar Cuisine chuyên về các dự án kinh doanh và khởi nghiệp liên quan đến lĩnh vực F&B…

 

Đây là những món quà vô giá tri ân Thầy cô, Nhà trường nhân kỉ niệm 26 năm ngày thành lập trường và ngày Nhà giáo VN 20/11.

 

 Xin trân trọng cảm ơn vợ chồng cô Nguyễn Thu Nghĩa – Lê Anh Tuấn; anh Lê Văn Đường! Chúc các anh chị thành công hơn nữa với nghề, cống hiến nhiều cho xã hội và luôn là niềm tự hào của Hoa Sữa.

 

Nhà trường cũng mong được đón và nhận sự chia sẻ, tri ân của các thế hệ học sinh nhân ngày Nhà giáo VIệt Nam để cùng chung tay giúp được nhiều hơn thanh niên yếu thế được học nghề thay đổi cuộc sống.

 

☎️ Mọi liên hệ : Cô Lê Thị Kim Phượng

Chức vụ : Phó hiệu trưởng

Đ/c : Trường TC Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa

SĐT: 0936.497.475

Trân trọng!

 

Cô Nghĩa Thị Nghĩa - Cựu giáo chức + Cựu học sinh Lớp Bánh mỳ + Bánh ngọt  tri ân thầy cô, tặng quỹ học bổng 5.000.000đ

 

Nguyễn Văn Đường - Cựu học sinh ngành Chế biến món ăn tặng 30 đĩa trang trí món

 

Món quà của Cựu học sinh Nguyễn Văn Đường tặng trường