CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN CỦA TỔ CHỨC SAMARITAN’S PURSE INTERNATIONAL RELIEF TẠI HOA SỮA  SAU 2 NĂM DỊCH COVID

 

 

Trong tuần vừa qua, Tổ chức Samaritan’s Purse  đã có buổi đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa sau một thời gian dài gián đoạn vì dịch Covid 19.

 

Đại diện của Tổ chức Samaritan’s Purse: ông David Paul Kletzing – Giám đốc Văn phòng Dự án tại Việt Nam cùng các cán bộ từ trụ sở chính mới sang Việt Nam đã làm việc với đại diện Nhà trường: Cô Lê Thị Kim Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp và Xúc tiến việc làm, cùng với các thầy cô giáo và học sinh.

 

Đoàn công tác  đã  có một buổi sáng vô cùng ấn tượng và vui vẻ tại trường Hoa Sữa khi được đi thăm các lớp nghề, giao lưu với giáo viên, học sinh  trong đó có các học sinh dân tộc thiểu số và khuyết tật thuộc dự án  mà  tổ chức và Trường đang thực hiện. Các vị khách  đã vô cùng hào hứng  khi được mời trực tiếp làm món  và thử món tại các lớp và đánh giá cao công sức của thầy cô Hoa Sữa trong công việc giảng dạy các đối tượng học sinh của trường.

 

Sau khi thăm các lớp học, hai bên đã có buổi làm việc thân mật và đi đến các thống nhất cơ bản cho kế hoạch hoạt động  giai đoạn 2022 – 2023 và các năm tiếp theo.

 

Chuyến thăm và làm việc của tổ chức Samaritan’s Purse tại trường Hoa Sữa đã thành công tốt đẹp.

 

Xin chân thành cảm ơn Tổ chức Samaritan’s Purse  đã luôn đồng hành cùng Hoa Sữa trong nhiều năm qua.