Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa không chỉ là đơn vị cung cấp nguồn nhân sự ngành Du lịch – Dịch vụ chất lượng cho các đối tác trong và ngoài nước. Hoa Sữa còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ phục vụ tại chỗ và dịch vụ mang đi vô cùng chất lượng và uy tín.

 

Trong tuần vừa qua Thầy trò Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã rất vinh dự được Đại Sứ Quán Pháp tin tưởng và gửi chọn niềm tin và dịch vụ tiệc buffet với số lượng 75 khách.

 

Có thể nói Tiệc buffet đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc tổ chức các sự kiện và hội nghị. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của Đại Sứ Quán Pháp, chúng tôi đã chuẩn bị một thực đơn phong phú và đa dạng, đảm bảo sẽ đáp ứng sự mong đợi của quý vị và khách mời. Món ăn được kết hợp từ những món ăn truyền thống, hải sản tươi ngon, món chay tinh tế ….. Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon và chất lượng cao đảm bảo sự thỏa mãn và hài lòng của quý vị và khách mời.

 

Nếu quý vị có bất kỳ yêu cầu hoặc câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn để đảm bảo rằng mỗi dịch vụ bên chúng tôi sẽ trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và thành công.

 

Chúng ta cùng nhìn lại 1 số hình ảnh tại buổi tiệc của Đại sứ quán Pháp: