Hàng năm, khi đến ngày Tết Thiếu Nhi 1/6, các bé luôn háo hức theo bố mẹ đến trường để tham gia buổi lễ chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Tuy nhiên, năm nay, vì thời tiết nắng nóng gay gắt, ban lãnh đạo nhà trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã quyết định tổ chức một buổi liên hoan để chào mừng ngày lễ và gửi một số tiền nhỏ đến cho các em thông qua phụ huynh. Với số tiền nhỏ mà nhà trường gửi tới, hy vọng các em có thể mua những món đồ chơi yêu thích, đồ ăn ngon, …

Mặc dù món quà thật nhỏ bé, nhưng nó chứa đựng trọn vẹn tình yêu thương và những lời động viên, quan tâm dành cho các em. Mong rằng các em sẽ luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và học giỏi.

Dù không thể có một Tết Thiếu Nhi như mọi năm, nhưng tinh thần yêu thương và quan tâm vẫn tràn đầy trong trái tim của mỗi người.. Ngày Tết Thiếu Nhi là một dịp để tất cả chúng ta hiểu rằng trẻ em là tương lai của đất nước và chúng ta cần chú trọng đến việc xây dựng một môi trường tốt đẹp cho sự phát triển của các em. Chúng ta mong muốn rằng mỗi ngày Tết Thiếu Nhi đều mang ý nghĩa đặc biệt và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các em.