Hôm nay, trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa rất hân hạnh giới thiệu đến mọi người ba học sinh xuất sắc đã nhận được học bổng trong ngành Chế biến ngành Bánh mỳ - Bánh ngọt của Đại học thế giới Đức

 

Đầu tiên, chúng ta có Châu Thị Mẩy, sinh ngày 18/07/2006, học sinh ngành Kỹ thuật Chế biến/Zubereitungstechnik (Fachhochshule für Wirtschaft und Tourismus Hoa Sua). Tiếp theo, chúng ta có Nguyễn Đức Nghĩa, sinh ngày 12/10/2004, học sinh chuyên ngành Bánh mỳ - Bánh ngọt (Brot und Kuchen). Cuối cùng, chúng ta có Châu Thị Cung, sinh ngày 30/6/2006, cũng học chuyên ngành Bánh mỳ - Bánh ngọt (Brot und Kuchen). Sự kiên nhẫn và sự tận tụy của ba anh chị đã mang lại những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực chế biến món ăn, làm bánh mỳ và bánh ngọt. Mặc dù đều từ một gia đình khó khăn thuộc dân tộc thiểu số, anh chị cũng không để nghịch cảnh cản bước đam mê của đời mình và không ngừng nỗ lực. Bằng sự nhiệt huyết của mình đã trở thành một nguồn cảm hứng với học sinh trường về tinh thần kiên nhẫn và sự đam mê trong lĩnh vực ẩm thực. Học bổng từ Đại học thế giới Đức là một sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của 3 học sinh tuyệt vời này.

 

Chúng tôi vui mừng và tự hào khi Châu Thị Mẩy, Nguyễn Đức Nghĩa và Châu Thị Cung là học sinh của trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa. Chúng tôi tin tưởng rằng sự xuất chúng của các bạn trong lĩnh vực chế biến bánh mỳ và bánh ngọt sẽ đem lại nhiều đóng góp và thành công trong tương lai.