LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 3/2023
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 03/2023
TT |
Nghề học |
Thời gian nhận hồ sơ |
Thời gian nhập học |
Hồ sơ |
HỆ TRUNG CẤP |
||||
01 |
Kỹ thuật chế biến món ăn lớp CB15A1 |
Từ 01/01/2023 -> 31/12/2023 |
Nhập học liên tục |
Đang nhận hồ sơ |
02 | Bánh mỳ - Bánh ngọt K5A1 | Từ 01/01/2023 -> 31/12/2023 | Nhập học liên tục | Đang nhận hồ sơ |
TT |
Nghề học |
Thời gian nhận hồ sơ |
Thời gian nhập học |
Hồ sơ |
HỆ SƠ CẤP |
||||
01 |
Lớp nấu ăn Á K28A |
Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023 |
Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023 |
Đang nhận hồ sơ |
02 | Lớp Phụ bếp Á + Âu | Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023 |
Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023 |
Đang nhận hồ sơ |
03 | Lớp Bếp Lạnh (Bếp Salad or Bếp Nguội) | Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023 |
Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023 |
Đang nhận hồ sơ |
04 |
Lớp nấu ăn Âu K28A |
Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023 |
Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023 |
Đang nhận hồ sơ |
05 |
Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K28A |
Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023 |
Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023 |
Đang nhận hồ sơ |
06 |
Lớp nghiệp vụ Bàn – Lưu trú Buồng K28A |
Nhà trường làm thủ tục nhập học và nhận hồ sơ liên tục |
||
Lưu ý: Đối với lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, ngoài chứng chỉ nghề, những học sinh xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo hỗn hợp giữa trường Hoa Sữa và công ty bột mỳ Vimaflour |
Điện thoại: 0243. 6434731 - Hotline: 0962.634.624/0904.724.968; www:hoasuaschool.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Fan Page Chính thức
Hình ảnh Hoa Sen cắt tỉa bằng nguyên liệu Hành tây
Học sinh thực hành Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng phòng)
Học sinh Thực hành Nghiệp vụ Pha chế
Học viên Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt tham gia kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp Nghề