LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 03/2023

 

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ

HỆ TRUNG CẤP

01

Kỹ thuật chế biến món ăn lớp CB15A1

Từ 01/01/2023 -> 31/12/2023

Nhập học liên tục

Đang nhận hồ sơ

02 Bánh mỳ - Bánh ngọt K5A1 Từ 01/01/2023 -> 31/12/2023 Nhập học liên tục Đang nhận hồ sơ

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ

HỆ SƠ CẤP

01

Lớp nấu ăn Á K28A

Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023

Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023

Đang nhận hồ sơ

02 Lớp Phụ bếp Á + Âu Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023

Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023

Đang nhận hồ sơ
03 Lớp Bếp Lạnh (Bếp Salad or Bếp Nguội) Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023

Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023

Đang nhận hồ sơ

04

Lớp nấu ăn Âu K28A

Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023

Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023

Đang nhận hồ sơ

05

Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K28A

Từ 03/01/2023 -> 31/3/2023

Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2023

Đang nhận hồ sơ

06

Lớp nghiệp vụ Bàn – Lưu trú Buồng K28A

Nhà trường làm thủ tục nhập học và nhận hồ sơ liên tục

Lưu ý: Đối với lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, ngoài chứng chỉ nghề, những học sinh xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo hỗn hợp giữa trường Hoa Sữa và công ty bột mỳ Vimaflour

 

 

Điện thoại: 0243. 6434731 - Hotline: 0962.634.624/0904.724.968; www:hoasuaschool.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Fan Page Chính thức

 

 

 

 

Hình ảnh Hoa Sen cắt tỉa bằng nguyên liệu Hành tây

 

Học sinh thực hành Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng phòng)

 

Học sinh Thực hành Nghiệp vụ Pha chế

 

Học viên Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt tham gia kỳ thi Tốt nghiệp Trung cấp Nghề