HANOI YOUNG CHEFS SEMINAR

 

Sau kỳ nghỉ lễ, thầy trò Hoa Sữa ngay lập tức phải cùng thành phố ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid19, chúng mình lại phải tạm nghỉ học để chung tay cùng cộng đồng chống dịch.

 

Trong thời gian nghỉ vì dịch, chúng mình cùng ôn lại những trải nghiệm tuyệt vời mà thầy trò Hoa Sữa đã có được với Hội Đồng Khoai Tây Hoa Kỳ (Potatoes USA) tại khách sạn 5* Lotte Hà Nội qua Hội thảo Ẩm thực dành cho các đầu bếp trẻ nhé.

 

 

 

 

Hội thảo đã mang lại cho học viên của Hoa Sữa rất nhiều kiến thức hữu ích về quy trình trồng, sản xuất, chế biến và bảo quản, vệ sinh Khoai tây Mỹ sao cho khi khoai tây đến với khách hàng vẫn giữ nguyên hương vị tươi ngon, bổ dưỡng. Thầy trò Hoa Sữa vô cùng tâm đắc với những quy trình vệ sinh học hỏi được từ đây.

 

 

 

 

Học viên hào hứng tiếp nhận những xu hướng ẩm thực mới giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi xây dựng Menu trong tương lai và thật vui khi phần này do chính cô giáo Nguyễn Thanh Uyên của trường dịch hỗ trợ chuyên gia. 

 

 

Phần đặc biệt, hấp dẫn và được chờ đợi nhất của Hội thảo là các đầu bếp trẻ được trực tiếp nhìn, được tích cực hỗ trợ và thưởng thức những món ăn tuyệt ngon được chế biến từ nguyên liệu chính là Khoai tây Mỹ do đầu bếp quốc tế - Chef Norbert Ehrbar thực hiện.

 

 

 

Hội thảo kết thúc, tất cả các học viên của Hoa Sữa được tham dự đều vô cùng thỏa mãn, có cùng một nhận xét: Hội thảo tổ chức quá tuyệt vời, Kiến thức thu nhận được quá bổ ích và các món Chef Nobert làm đúng tiêu chuẩn 5* và còn có được nhiều bức ảnh đẹp với người nổi tiếng nữa …

 

 

Còn gì tuyệt vời hơn một buổi trải nghiệm đỉnh cao như thế phải không các bạn?

 

Hãy nhanh tayđăng ký trở thành thành viên trong ngôi nhà Hoa Sữa để có nhiều các cơ hội tham quan, trải nghiệm thực tế như thế này các bạn nhé….