SƠ CẤP LIÊN THÔNG LÊN TRUNG CẤP

SƠ CẤP LIÊN THÔNG LÊN TRUNG CẤP

 

 

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và các đối tượng đã có chứng chỉ nghề ngắn hạn, Trường TC Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã mở thêm chương trình liên thông lên Trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng. Mục đích của chương trình này nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn đã có kinh nghiệm làm việc ở các doanh nghiệp và muốn phấn đấu lên vị trí cao hơn và muốn nang cao kiến thức ngành.

 

 

 

A- KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 

(Áp dụng cho học viên đã có Chứng chỉ nghề ngắn hạn)

 

 

 

 

1. Điều kiện liên thông:

- Học viên có chứng chỉ nghề Chế biến món ăn 6 tháng Á hoặc Âu

 

2. Thời gian đào tạo: 8 tháng

 

3. Chương trình đào tạo:

✔ Môn học chung:

 

1.  Chính trị

2. Pháp luật

3. Tiếng Anh cơ sở

4. Tin học

5. Giáo dục thể chất 

6. Giáo dục quốc phòng

 

✔ Môn học kĩ thuật cơ sở:

 

1. Tâm lý và kĩ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch

2. Lý thuyết tổng hợp Chế biến món ăn

3. Phương pháp xây dựng thực đơn

4. Thương phẩm và An toàn thực phẩm

5. Tiếng anh chuyên ngành Chế biến món ăn

 

 

✔ Môn học chuyên ngành:

 

1. Chế biến Bánh và món ăn tráng miệng

2. Kĩ thuật cắt tỉa và trang trí

3. Thực hành Chế biến món ăn Á cơ bản và chuyên sâu Á đối với học viên có chứng chỉ Âu

4. Thực hành Chế biến món ăn Âu cơ bàn và chuyên sâu Âu đối với học viên có chứng chỉ Á

5. Rèn kĩ năng và đào tạo xen kĩ tại Doanh nghiệp 

 

 

 

         

 

 

B- NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

(Áp dụng cho học viên đã có Chứng chỉ nghiệp vụ phục vụ Bàn)

 

 

 

 

1. Điều kiện liên thông:

- Học viên có chứng chỉ nghề Nghiệp vụ phục vụ Bàn 6 tháng

 

2. Thời gian đào tạo: 8 tháng

 

3. Chương trình đào tạo:

 

✔ Môn học chung:

 

1. Chính trị

2. Pháp luật

3. Tiếng Anh cơ sở

4. Tin học

5. Giáo dục thể chất

6. Giáo dục quốc phòng

 

✔ Môn học kĩ thuật cơ sở:

 

1. Tâm lý và Kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch

2. Tiếng anh chuyên ngành

3. Marketting du lịch

4. Nghiệp vụ lưu trú

5. Kỹ năng bán hàng

6. Tổ chức kinh doanh nhà hàng

7. Nghiệp vụ chế biến món ăn

 

✔ Môn học chuyên ngành:

 

1. Lý thuyết Nghiệp vụ Nhà hàng

2. Lý thuyết Nghiệp vụ Bar

3. Tổ chức sự kiện

4. Thực hành nghiệp vụ Bàn

5. Thực hành nghiệp vụ Bar

6. Rèn kĩ năng và đào tạo xen kẽ tại Doanh nghiệp 

 


 

 

 

 

 

C- BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT

(Áp dụng cho học viên đã có Chứng chỉ nghề 7 tháng)

 

 

 

1. Điều kiện liên thông:

- Học viên có chứng chỉ nghề Bánh mỳ - Bánh ngọt 7 tháng

 

2. Thời gian đào tạo: 8 tháng

 

3. Chương trình đào tạo:

 

✔ Môn học chung:

 

1. Chính trị

2. Pháp luật

3. Tiếng Anh cơ sở

4. Tin học

5. Giáo dục thể chất

6. Giáo dục quốc phòng

 

✔ Môn học kĩ thuật cơ sở:

 

1. Tổng quan du lịch

2. Tâm lý và Kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch

3. Sinh lý dinh dưỡng

4. Văn hóa ẩm thực

5. Tổ chức kinh doanh nhà hàng

 

✔ Môn học chuyên ngành:

 

1. Lý thuyết Bánh mỳ - Bánh ngọt

2. Tiếng anh chuyên ngành

3. Thương phẩm và An toàn thực phẩm

4. Chế biến bánh tráng miệng

5. Thực hành Bánh mỳ nâng cao

6. Thực hành Bánh ngọt nâng cao

 

 

 

 

 

 

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

 

 Cấp bằng Trung cấp của Sở Lao động - Thương binh & Xã hội

 Được giới thiệu việc làm miễn phí

 Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, tích lũy được nhiều kinh nghiệm

 

 

 

 

Hãy đăng ký học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi !!!