WORKSHOP VỀ PHOMAI DO HIỆP HỘI SỮA CALIFORNIA TỔ CHỨC

 

 

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 21/7 (Thứ 3 tuần sau) với hai nội dung chính:

 

 

- Buổi sáng: Chuyên gia- Đầu bếp NORBERT EHRBAR sẽ giới thiệu và chia sẻ các thông tin hữu ích về phomai và các ứng dụng của phomai trong món ăn, sau đó Chef Norbert sẽ biểu diễn và hướng dẫn một số món ăn có nguyên liệu từ phomai.

 

 

- Buổi chiều: Cooking contest: Các đội thi tranh tài với thử thách sáng tạo 2 món ăn dùng nguyên liệu từ Phomai để giành những giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

 

 

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời cho thầy trò Hoa Sữa được giao lưu về ẩm thực, văn hóa và ngôn ngữ, cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng nghề.