*) Hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ việc xây dựng mới hoặc cải tạo, nâng cấp cơ sở đào tạo và hệ thống nhà hàng thực hành phục vụ các chuyên ngành:

        1. Quản trị nhà hàng: Bàn – Bar

         2. Nghề Bánh mỳ - Bánh ngọt

         3. Kỹ thuật chế biến món Á -Âu

          4. Nghiệp vụ lưu trú Buồng

       *) Hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ các trang thiết bị dụng cụ phục vụ cho các cơ sở thực hành đặc biệt cho học sinh khuyết tật.

- Hỗ trợ một phần kinh chi phí học tập, chi phí ăn ở cho học sinh Khuyết tật
- Tiếp nhận hỗ trợ của cá nhân/tổ chức trong nước và quốc tế để sửa chữa hoặc mua mới các thiết bị, dụng cụ máy móc cho các em học sinh khuyết tật học nghề May – Thêu.

         *) Cải tạo và nâng cấp khu nội trú để đảm bảo hoạt động sinh hoạt và nâng cao thể chất của học sinh yếu thế

- Các cá nhân/tổ chức trong nước và quốc tế có thể hỗ trợ trường Hoa Sữa cải tạo, nâng cấp khu nội trú cho học sinh, đồ dùng thiết yếu phục vụ sinh hoạt của học sinh

*) Chương trình Xã hội hóa giáo dục: giữa Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa với Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour; Ông Tạ Văn Tiến – Cựu học sinh Hoa Sữa - Giám đốc công ty Phú Mỹ; Ông Lê Quang Hòa – Cựu học sinh Hoa Sữa - Chủ chuỗi cửa hàng Bánh ngọt Pháp; Ông Nguyễn Mạnh Tảo – Cựu học sinh Hoa Sữa - Trưởng phòng nguyên liệu công ty Hoàng Lâm; Ông Lê Văn Sang – Cựu học sinh Hoa Sữa - Chủ xưởng gốm sứ Hòa Lan Trao tặng trang thiết bị cho phòng thực hành nghề bánh mỳ - bánh ngọt

 

Thầy trò Trường Hoa Sữa chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị trao tặng Trang thiết bị Phòng thực hành Bánh mỳ - Bánh ngọt

 

Th.s Vũ Triệu Quân - Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 2 từ phải sang) phát biểu và chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách

 

Ông Lim Pang Poon - Tổng giám đốc Công ty Sản xuất Bột mỳ Vimaflour trao tặng

 

 

Hình ảnh các trang thiết bị