Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020 đang diễn ra sôi nổi từ 09/11/2020 đến 13/11/2020 với 164 nhà giáo của 47 cơ sở GDNN trên địa bàn TP Hà Nội tham gia . Hội giảng nhằm đánh giá kỹ năng nghề của các nhà giáo, góp phần nâng cao chất lượng GDNN cho học sinh. Hội giảng cũng là dịp lựa chọn những nhà giáo tiêu biểu của mỗi nghề đại diện cho các Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thủ đô tham gia Hội giảng toàn quốc vào năm 2021.

 

 

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa có cô giáo Phạm Hồng Thủy, khoa Kỹ thuật chế biến món ăn tham gia với món “Cá hồi sốt kem nấm”. Là một giáo viên tuổi đời và tuổi nghề gần như trẻ nhất Hội giảng nhưng cô Thủy đã vô cùng bình tĩnh, tự tin khi thể hiện bài giảng của mình. Ban Giám khảo đã đánh giá đây là một bài giảng hấp dẫn, ấn tượng, sâu về chuyển môn, ổn về phương pháp và đặc biệt giáo viên rất thần thái, tâm huyết.

 

 

Xin chúc mừng cô Phạm Hồng Thủy đã hoàn thành xuất sắc bài giảng. Xin cảm ơn cô đã nỗ lực hết mình để có một bài giảng ấn tượng; Cảm ơn các  cô giáo trong Khoa KTCBMA  đã hết lòng, nhiệt tình hỗ trợ để cô Thủy hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng ta đồng lòng, chúng ta sẽ chiến thắng.!!!

 

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Trường Hoa Sữa tham gia Hội giảng: