BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT

 BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT

 

I. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

 

Trong thế giới bánh đầy sắc màu và vô vàn các loại bánh mỳ– bánh ngọt khác nhau. Bạn là người nội trợ muốn nâng cao sự khéo léo, trổ tài tự tay làm những chiếc bánh ngon cho gia đình và người thân mỗi dịp đặc biệt?

Bạn yêu thích nghề làm bánh và có mong muốn làm việc tại các tiệm bánh nổi tiếng, tại Bếp Bánh của những Nhà hàng – Khách sạn lớn hay tự mình mở tiệm bánh kinh doanh?

Ngay từ bây giờ, điều đầu tiên bạn cần phải làm, là tìm được một khóa học làm bánh Âu mang tính thực tiễn cao. Thời gian đào tạo ngắn, giáo trình giảng dạy thiết kế chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành là những ưu điểm nổi bật của khóa học này.

Điều quan trọng trong khi bắt đầu học làm bánh là bạn cần nắm rõ những kiến thức cơ bản và phân biệt từng loại bánh mỳ và bánh ngọt, phương pháp làm bánh cơ bản, phương pháp lên men cũng như biết cách nhận diện các trang thiết bị trong bếp bánh

 

II. TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC:

 

2.1. Học phí:

- Khóa học Bánh mỳ 3 tháng: 5.000.000 VND

- Khóa học Bánh ngọt 3 tháng: 6.200.000 VND

- Khóa học Bánh mỳ – Bánh ngọt 7 tháng: 11.700.000 VND

 

2.2. Đối tượng: Tất cả các học sinh đã học xong chương trình THCS – đủ 15 tuổi trở lên có nhu cầu học nghề

 

2.3. Mục tiêu khóa học:

- Phân biệt các loại bột khác nhau và cách sử dụng

- Hiểu quy trình các bước của nhào bột

- Xử lý thực phẩm và dụng cụ an toàn

- Phân biệt các dụng cụ làm bánh và cách sử dụng

- Biết cách chuẩn bị men làm bánh, phương pháp làm bánh mỳ - bánh ngọt, phương pháp nướng

- Sử dụng các nguyên liệu và dụng cụ để làm bánh ngọt

- Đo lường và định lượng thành phần nguyên liệu

- Trang trí bánh ngọt theo phong cách Pháp truyền thống

 

2.4. Ưu điểm khóa học:

- Giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

- Cơ sở vật chất đầy đủ

- Được thực hành nhiều

- Chứng chỉ dành cho học viên sau mỗi khóa học do Sở lao động thương bình & xã hội cấp

- Thường xuyên được tiếp xúc và tham gia lớp tập huấn do chuyên gia trong nghề hướng dẫn.

- Được tham quan nhà máy sản xuất Bột mỳ lớn nhất miền Bắc

 

2.5. Thời gian học:

- Sáng:   8h00’ – 12h00’

- Chiều: 13h00’ – 17h00’

 

2.6. Nội dung Chương trình đào tạo:

 

 

 

2.7. Lịch khai giảng : Liên tục tuyển sinh đều đặn các tháng.

 

2.8. Cơ hội việc làm : Được giới thiệu việc làm miễn phí đến các Khách sạn, Nhà hàng, Doanh nghiệp cao cấp tại Việt Nam là đối tác lâu năm của Trường với mức lương khởi điểm từ 4.000.000 – 6.000. 000đ/ tháng.

 

2.9. Hồ sơ:

 

*) Hệ Sơ cấp: 

(1) Hồ sơ Học sinh – Sinh viên (Làm cả 2 bản và dán ảnh có dấu xác nhận của UBND xã/phường) (Tải Mẫu Tại đây)

(2) Bản sao giấy Khai sinh, Chứng minh thư nhân dân pho to, 04 ảnh màu(3x4); 04 phong bì dán tem.

(3) Giấy khám sức khỏe, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

 

2.10. Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa Số 1118 Đường

Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m ).

Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần giờ hành chính, mở lớp liên tục trong năm

 Điện thoại : 0243.643 4731 – Hotline: 0962.634.624 – 0904724968 -

www:hoasuaschool.edu.vn – Facebook: Trường trung cấp kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - fanpage Chính thức

 

2.11. Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm:    

 

 

Cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt (niên khóa 2014 – 2015)

Làm việc tại: Cửa hàng bánh Funny Cake

 

Cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt (niên khóa 2016 – 2017)

Làm việc tại: Bếp Bánh Khách sạn Mường Thanh - Quảng Ninh