BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT
BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT
BÁNH MỲ CƠ BẢN 3 THÁNG
Học phí - Nguyên liệu: 7.900.000đ
✔ Học viên thành thục các Kĩ năng - Quy trình cơ bản:
1. Làm quen với trang thiết bị dụng cụ trong làm bánh.
2. Nhận biết các nguyên liệu về bánh mì, cách sử dụng và bảo quản.
3. Bánh mì baguette
4. Bánh mì chuột
5. Bánh demie
6. Bánh hambuger, hotdog
7. Bánh donut
8. Bánh xúc xích
9. Bánh bao
10. Quẩy giòn
11. Bánh mì việt nam
12. Bánh mì bơ tỏi
13. Bánh mì ruốc
14. Bánh pizza việt
15. Bánh mì nhân ngọt các loại
16. Bánh quả na
17. Bánh paparoti
18. Bánh mì nâu
19. Bánh mì bơ pháp
20. Bánh campagne
21. Bánh Petit boule
BÁNH MỲ NÂNG CAO 3 THÁNG
Học phí - Nguyên liệu: 10.800.000đ
✔ Học viên thành thạo các Kĩ năng - Quy trình nâng cao:
1. Bột cán lớp
2. Bột các lớp
3. Bánh croissant
4. Bánh chocolat
5. Kem patiserie
6. Bánh nho, hoa quả
7. Bánh hoa cúc
8. Bánh hoa cúc
9. Focacia
10. Campagne
11. Pizza
12. Bánh mì bơ
13. Bánh formage
14. Bánh jambon
15. Bánh ngũ cốc
16. Bánh whole meal
17. Bánh mì đen
18. Bánh mì oliu
BÁNH NGỌT CƠ BẢN 3 THÁNG
Học phí - Nguyên liệu: 8.900.000đ
✔ Học viên thành thạo các Kĩ năng - Quy trình cơ bản :
1. Làm quen với trang thiết bị dụng cụ trong làm bánh.
2. Cách sử dụng và bảo quản nguyên liệu trong làm bánh ngọt
3. Chou vina
4. Chou chocolat, cafe
5. Pate sable
6. Tarte chocolat
7. Tarte au citron
8. Lưỡi mèo
9. Tarte bonne feme
10. Tarte au amande
11. Gateau caramel
12. Gateau cuộn
13. Cake chuối
14. Tarte au poire et amande
15. Cookie chocolat
16. Palet au raisin
17. Cooki bơ
18. Madeleine
19. Cake chuối
20. Gateau kem
21. Miết kem lên phông bánh
22. Đi viền trang trí
23. Cake au miel
24. Kem caramel
25. Sant honose
26. Éclair café
BÁNH NGỌT NÂNG CAO 3 THÁNG
Học phí - Nguyên liệu: 10.800.000đ
✔ Học viên thành thạo các kĩ năng - quy trình nâng cao:
1. Mufin chocolat
2. Cookie cam
3. Gateau kem
4. Creme au beure
5. Cách sử dụng và bảo quản các loại kem
6. Pha màu, phối màu
7. Miết kem lên phông bánh
8. Bơm hoa trang trí
9. Brownie
10. Biscuit joconde
11. Opera
12. Mousse xoài
13. Bông lan trứng muối
14. Cup cake trà xanh
15. Cigarette
16. Gateau kem
17. Cách sử dụng và bảo quản các loại kem
18. Miết kem lên phông bánh
19. Đi viền đi chân
20. Bơm hoa trang trí
21. Gateau chocolat
22. Foret nois
23. Gateau cuộn
24. Moka cafe
25. Tiramisu
26. Mousse chanh leo
27. Cheese cake
BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT 7 THÁNG
Học phí - Nguyên liệu: 14.100.000đ
CAM KẾT MỨC LƯƠNG TỪ 4.500.000Đ - 9.000.000Đ/THÁNG
(Áp dụng chế độ miễn giảm 100%, 70%, 50% cho Đối tượng ưu tiên)
Chương trình đào tạo 7 tháng học viên được đào tạo cả hai Chương trình: 3 tháng cơ bản bánh mỳ và 3 tháng cơ bản bánh ngọt
Kết thúc đào tạo Chương trình:
✔ Học viên thành thục các kĩ năng - quy trình cơ bản 3 tháng bánh mỳ
✔ Học viên thành thục các kĩ năng - quy trình cơ bản 3 tháng bánh ngọt
✔ Nhận biết các nguyên liệu về bánh mì, cách sử dụng và bảo quản
✔ Nhận biết các nguyên liệu về bánh ngọt, cách sử dụng và bảo quản
Một số học sinh tốt nghiệp có việc làm
Cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt (niên khóa 2014 – 2015)
Làm việc tại: Cửa hàng bánh Funny Cake
Cựu học sinh Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt (niên khóa 2016 – 2017)
Làm việc tại: Bếp Bánh Khách sạn Mường Thanh - Quảng Ninh