🌼 Trại Hè Hoa Sữa 2023 - Khám phá ẩm thực và tạo nên hương vị đặc biệt! 🌼

 

👉Bạn muốn con bạn trải nghiệm một mùa hè thú vị và khám phá tài năng ẩm thực của mình? Hãy tham gia Trại Hè Hoa Sữa 2023 - nơi bạn sẽ khám phá niềm đam mê ẩm thực của mình và trở thành siêu sao trong chính căn bếp của mình!

 

🌟 Với mức kinh phí hấp dẫn chỉ 3 triệu 100 nghìn đồng cho 10 buổi học (tối thiểu 7 học sinh trên 1 lớp)

 

🌍 Độ tuổi tham gia: Từ 12 tuổi trở lên, dành cho các bạn trẻ tò mò và yêu thích nấu ăn.

 

🍽️ Cùng khám phá những hoạt động đặc sắc và bổ ích trong chương trình:

 

• Học nấu ăn Á: Đắm chìm trong thế giới ẩm thực Á, các em sẽ học cách nấu những món ăn đặc trưng và thưởng thức những món ăn tuyệt vời mà chính tay mình đã thực hiện.

 

• Hướng dẫn sử dụng dao, dĩa, ly cốc... trên bàn tiệc: Những bước đầu tiên để trở thành một người tự tin và lịch sự trong các buổi tiệc hoặc bữa ăn gia đình.

 

• Học pha chế: Hướng dẫn cách bày bàn ăn gia đình đẹp mắt và chuyên nghiệp. Tạo ra những thức uống tinh tế và hấp dẫn, tận hưởng không gian bữa ăn trang nhã và ấm cúng bên gia đình thân yêu của chúng ta.

 

• Hướng dẫn cách bày bàn ăn gia đình, đón khách, bàn tiệc: Biến bữa ăn trở thành một trải nghiệm thú vị với cách bày trí độc đáo và ấn tượng.

 

• Học làm bánh: Hãy để trí tưởng tượng bay cao và tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, tinh tế và trang trí theo phong cách riêng của mình.

 

• Giao lưu và chia sẻ với các bạn yếu thế của trường: Hãy cùng tạo dựng một cộng đồng và chia sẻ những niềm vui qua những món ăn do chính tay các em làm, gửi đến những bạn cần sự quan tâm và động viên.

 

📍 Địa chỉ đào tạo: 1118 Nguyễn Khoái, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

⏰ Thời gian dự kiến mở lớp: Tháng 6/2023.

 

🕰️ Thời gian học:

• Buổi sáng: từ 8 giờ sáng đến 11 giờ 30.

• Buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ.

 

🎁 Đặc biệt, phụ huynh còn được thưởng thức những món ăn do tay nghề của con mang về sau mỗi ngày học. Hãy đăng ký và sắp xếp lớp cho con ngay hôm nay!

 

📞 Liên hệ và đăng ký

☎️ Số điện thoại: 02436434731 / 0904724968.

 

🌈 Hãy để Trại Hè Hoa Sữa 2023 giúp các bạn khám phá niềm đam mê ẩm thực và trở thành những đầu bếp tài hoa!