CUỘC THI TAY NGHỀ VỚI CHỦ ĐỀ LÀM BÁNH PIZZA DO TRƯỜNG HOA SỮA VÀ HIỆP HỘI SỮA CALIFORNIA MỸ TỔ CHỨC

Mặc dù dịch bệnh nhưng với tiêu chí LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM, Lãnh đạo Nhà trường đã luôn cố gắng tìm kiếm các nhà tài trợ, các đối tác để tổ chức những cuộc thi cho học sinh.

Ngày 15/12/2021 thời gian từ 08h00’ – 17h00’ Trường Hoa Sữa kết hợp với Hiệp hội Sữa California cùng tổ chức cuộc thi tay nghề cho các em với chủ đề LÀM BÁNH PIZZA

- Buổi sáng: Chuyên gia- Đầu bếp NORBERT EHRBAR sẽ giới thiệu và chia sẻ các thông tin hữu ích về phomai và các ứng dụng của phomai trong chế biến bánh Pizza, sau đó Chef Norbert sẽ biểu diễn và hướng dẫn một số công thức nguyên liệu từ phomai.

- Buổi chiều: Các đội thi tranh tài với thử thách sáng tạo LÀM BÁNH PIZZA nguyên liệu từ Phomai để giành những giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Cuội thi là cơ hội tuyệt vời cho thầy trò Hoa Sữa được giao lưu về ẩm thực, văn hóa và ngôn ngữ, cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng nghề.