DỊCH VỤ TIỆC 

Thông tin liên hệ:  Hotline 0936089186/ 0936 099 395/ 0936 365 255 

Gmail: sales.hoasua@gmail.com 

 

 

 

 

Hoa Sữa đã tiên phong trong việc  xây dựng mô hình đào tạo thực tế cho sinh viên, đảm bảo sự phát triển sáng tạo và bền vững.

 

Cho dù bạn chọn việc thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng của Hoa Sữa, ghé thăm lớp học nấu ăn của nhà trường hoặc đặt hàng các sản phẩm bánh mì bánh ngọt, tức là bạn đang đồng hành cùng với Hoa Sữa trong việc hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và dân tộc thiểu số có một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn.

 

 

ĐẶT TIỆC

 

 

Hoa Sữa tự hào là nhà cung cấp dịch vụ ăn uống hàng đầu, bao gồm các dịch vụ và sự kiện buffet tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các bữa tiệc cho các sự kiện của công ty hoặc xã hội, từ đám cưới, tiệc sinh nhật, lễ khai mạc, các hội thảo... cho các khách hàng khác nhau.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng như: 

 

 Tiệc buffet 

 Bánh ngọt 

 Tiệc trà

 Đồ ăn nhanh (fingerfood)

 

 

Hoa Sữa luôn làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ đa dạng về mọi mặt, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất với sự chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp và chân thành.

 

 

Chúng tôi luôn coi "Phục vụ là một nghệ thuật", chúng tôi muốn khách hàng có được niềm vui trọn vẹn và hoàn toàn yên tâm để thưởng thức bữa tiệc, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mang đến một thực đơn phong phú, thức ăn ngon và đặc biệt là vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

 

STT

Nội dung

Ghi chú

I

TIỆC

 

1

Tea break (Trà cafe)

 

2

Buffet

 

3

Cooktail finger food (Tiệc nhẹ)

 

4

Take away (mang đi)

 

5

Breakfast (Ăn sáng)

 

6

Theo mâm

 

 

1) Tea break (Trà cafe):

 

 

 

2) Buffet:

 

 

3) Cooktail finger food (Tiệc nhẹ):

 

 

4) Take away (mang đi):

 

5)  Breakfast (Ăn sáng):

 

 

6) Theo mâm: