POTATOES USA – TAILORED  SEMINAR & COOKING CONTEST 2022  - SỰ KIỆN HOT SẮP DIỄN RA

Potatoes USA Tailored seminar 2022 - Hội thảo dành riêng cho các bạn học viên của trường Hoa Sữa, sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức chuyên sâu, các phương pháp chế biến món ăn cùng khoai tây Mỹ được thực hiện bởi Chef  Doãn Văn Tuấn - Bếp trưởng Điều hành Furama Resort – Furama Villas – Cung Hội nghị Ariyana Đà Nẵng.

Potatoes USA Cooking Contest 2022  được tổ chức ngay tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa  là sân chơi lớn, hội tụ các đầu bếp trẻ, đầu bếp tương lai của Trường Hoa Sữa thể hiện tài năng và mở rộng kiến thức chuyên sâu về các loại Khoai tây và các món ăn cùng khoai tây mang tầm quốc tế.

CUỘC THI SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN  NHIỀU CƠ HỘI HẤP DẪN NHƯ:

- Được trau dồi kiến thức và kỹ năng từ các chuyên gia ẩm thực cũng chính là các Giám khảo của cuộc thi,

- Giao lưu tay nghề toàn quốc và cơ hội sở hữu “tấm vé” vòng Chung kết tại Furama Resort Đà Nẵng,

- Nâng cao tay nghề, sự tự tin, tinh thần học hỏi và hội nhập quốc tế cho bản thân

- Cơ hội dành được những giải thưởng và phần quà vô cùng hấp dẫn.

* Đối tượng tham gia: Học viên đang học tại Trường Hoa Sữa, chia thành 14 dội, mỗi đội 2 học viên ( PĐT và tổ chuyên môn sẽ căn cứ vào đăng kí của học viên để lựa chọn ra 28 bạn xuất nhất tham gia)

* Thời gian tổ chức:

- Vòng loại trực tiếp diễn ra vào thứ 5, ngày 24/3/2022 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa

- Chung kết dự kiến diễn ra tại Furama Resort Đà Nẵng vào tháng 7/2022

* Giải thưởng vòng loại:

01 Giải nhất: 3.000.000 VNĐ & 1 vé tham dự chung kết

01 Giải nhì: 2.000.000 VNĐ & 1 vé tham dự chung kết

01 Giải ba: 1.000.000 VNĐ

02 Giải Khuyến kích: 500.000 VNĐ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Description: 📞 Hotline: 0984.960.184 (Cô Oanh – PQLĐT) hoặc 0915.827.374 (cô Uyên)

Địa chỉ: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m)