TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

 

 

BẠN ĐANG!

 

 

 

BẾ TẮC TRONG ĐỊNH HƯỚNG CHO TƯƠNG LAI?

 

BẠN MUỐN HỌC NGHỀ GÌ VỪA NHANH, KHÔNG LO THẤT NGHIỆP, THU NHẬP CAO?

 

BẠN MUỐN TÌM KIẾM MỘT CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU DÀI?

 

TẠI SAO BẠN PHẢI HỌC TRUNG CẤP MÀ KHÔNG HỌC CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC?

 

BẠN MUỐN TỰ  MÌNH KINH DOANH…???

 

 

Rất nhiều hệ  thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn mở ra đòi hỏi lớn nguồn nhân lực nghề bếp. Tuy nhiên, họ cần đến những đầu bếp thực sự  có chuyên môn cao và tay nghề  thành thạo, chuyên nghiệp.

Để đáp ứng đội ngũ nhân lực chất lượng nghề Bếp, Trường Trung cấp Kinh tế  - Du lịch Hoa Sữa đã thiết kế các chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn trẻ. Giảng viên tại Trường là những Đầu bếp, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu sẽ giúp các bạn trang bị từ  kiến thức, kỹ năng cho đến kinh nghiệm để các bạn trở thành những đầu bếp tài năng hoặc khởi nghiệp kinh doanh quán ăn - nhà hàng thành công.

 

 

ĐÂY LÀ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TCN NẤU ĂN TẠI TRƯỜNG HOA SỮA

 

___________________________________________

 

 

TRƯỜNG HOA SỮA - NHỮNG GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT
TRONG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT
CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2018

 

 

Hiện nay, nghề Nấu ăn đang ngày càng được tôn vinh, người đầu bếp như những nghệ sỹ thực thụ hoàn toàn có cơ hội tỏa sáng và bứt phá trong sự nghiệp. Những bạn trẻ có niềm đam mê với ẩm thực hãy trang bị cho mình tấm vé thông hành bằng cách đăng ký ngay khóa học Trung cấp nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn tại trường Hoa Sữa.

Đối với nghề Chế biến món ăn hiện nay chưa có hệ Đại học mà mới chỉ đạt ở hệ Cao đẳng

Điểm khác biệt học nghề Chế biến món ăn ở bậc Trung cấp và Cao đẳng:

 

 

TRUNG CẤP

CAO ĐẲNG

- Thời gian đào tạo ngắn

- Thời gian đào tạo lâu dài

- Chương trình đào tạo: tập trung thực hành, rèn kỹ năng nghề => Tay nghề đảm bảo khi ra Trường làm luôn được việc => Sau khi tốt nghiệp ra Trường nơi làm việc chính là nơi các bạn rèn luyện kỹ năng nghề tốt nhất, tại nơi đây bạn sẽ được trải qua các bếp từ thấp đến cao; Khi đến một độ chín các bạn hoàn toàn tự tin và được bổ nhiệm các chức vụ Bếp Trưởng, Bếp Phó.

 

- Vì các bạn học hệ Trung cấp chủ yếu tập trung rèn kỹ năng nghể => Cho nên, với đặc trưng của Nghề các Nhà tuyển dụng luôn mong muốn lựa chọn được đội ngũ đó về Nhà hàng của mình.

 

- Chương trình đào tạo: đi sâu vào cơ sở lý luận (có thể đào tạo ra các Bếp trưởng, bếp phó) => Nhưng để đạt được những vị trí đấy các bạn phải mất rất nhiều thời gian để trải nghiệm từ Phụ bếp, nhân viên cấp 1, nhân viên cấp 2, nhân viên chính, trưởng bộ phận Bếp...Sau đấy mới lên bếp phó, bếp trưởng

Trường Hoa Sữa đặt mục tiêu lấy học sinh làm TRUNG TÂM – Luôn xây dựng nền tảng cơ bản và đảm bảo đủ các kĩ năng cho các bạn trước khi ra trường

 

 

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP DU LỊCH

TRUNG CẤP CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI HOA SỮA

- Thời gian học ngắn

- Tập trung vào đào tạo nghề

- Chi phí cho Khóa học ít

- Mức lương tương đương với người Tốt nghiệp CĐ, ĐH (4 triệu đến 9 triệu)

- Cam kết: Có việc làm ngay

==> Uy tín, kinh nghiệm 25 năm

- Nội dung học tập cô đọng, hiệu quả

+ Chương trình Lý thuyết: gọn nhẹ

+ Chương trình Thực hành: xưởng thực hành – Cơ sở Thực hành của Trường – Các dịch vụ

+ Thực hành lại: tại Doanh nghiệp có hưởng lương

+ Có cơ hội được học tập tại nước ngoài

==> Chương trình chất lượng

Bộ giáo trình với đầy đủ kiến thức từ tổng quan tới chi tiết theo chuẩn Vtos được thiết kế riêng cho HS trường Hoa Sữa. Hệ thống môn học thực tiễn và hữu ích, tập trung vào kiến thức trọng tâm và có tính ứng dụng cao như Xây dựng thực đơn, Định mức xuất ăn, tiếng anh giao tiếp và chuyên ngành bếp, cắt tỉa cơ bản và nâng cao, Thực hành chuyên sâu cả món Âu và Á ....

==> Đội ngũ giảng viên

Không chỉ là đội ngũ Giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm mà nhà trường còn có đội ngũ Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu, Siêu Đầu bếp đến từ các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế từ 5* trực tiếp giảng dạy, rèn tay nghề ngay tại bếp của các khách sạn nhà hàng, trực tiếp đánh giá năng lực người học trong suốt quá trình học tập, khách hàng cũng là một giám khảo đánh giá trong hành trình học tập của bạn, vì bạn có cơ hội trực tiếp phục vụ họ.

 ==> Đào tạo chuyên sâu có liên kết hợp tác giữa nhà trường và Doanh nghiệp

Nếu bạn chỉ Tốt nghiệp THCS bạn sẽ được đào tạo trong 15-18 tháng (trong đó ngoài thời gian nhà trường đào tạo chuyên sâu bạn có thêm 6 tháng được đào tạo trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn với trang thiết bị hiện đại và các đầu bếp hàng đầu trực tiếp cầm tay chỉ việc); Nếu bạn Tốt nghiệp THPT thời gian đào tạo là 12-15 tháng (Trong đó ngoài thời gian đào tạo chuyên sâu tại trường bạn có thêm 4 tháng được đào tạo chuyển tiếp tại các nhà hàng, khách sạn, trực tiếp được các đầu bếp hàng đầu hướng dẫn, đào tạo).

==> Cơ hội việc làm 

Học tại trường Hoa Sữa bạn không phải lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp, với sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp sử dụng lao động. Ngay trong thời gian bạn học tập tại trường bạn đã được thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp và có chế độ đãi ngộ tốt, bạn hoàn toàn có thể chọn nơi đã đào tạo bạn là nơi bạn gắn bó lâu dài trong sự nghiệp làm bếp của mình. Bạn không phải mất thời gian thử việc, thích ứng với môi trường mới, mọi thứ đều thuận lợi cho bạn phát triển nghề nghiệp.

 

 

 

 

CHỈ HẾT LỚP 9 - CƠ HỘI HỌC TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI TRƯỜNG HOA SỮA

 

 

12. Một số hình ảnh cựu học sinh của Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đang làm việc tại các đơn vị tại Việt Nam và thế giới:

 

 

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến Món ăn (Niên khóa 2000 - 2002)

Sau khi tích lũy kinh nghiệm tại Pháp và Singapore, Lưu Đức Duy đã tự mở Nhà hàng Ala Folia tại số 11B Trúc Bạch, Hà Nội

 

 

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến Món ăn (Niên khóa 2005 - 2007)

Nơi làm việc: Nhóm trưởng Bếp Âu - Khách sạn Maxx Royal Thổ Nhĩ Kỳ;

 

 

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến Món ăn (Niên khóa 2012 - 2014)

Nơi làm việc: Khách sạn Hotel De L'Opera Hanoi

 

 

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến Món ăn (Niên khóa 2014 - 2016)

Nơi làm việc: Nhà hàng My Way

 

 

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến Món ăn (Niên khóa 2012 - 2014)

Nơi làm việc: Nhà hàng ALa Folie