TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

 

 

 

 

BẠN ĐANG!

 

 

 

 

 

BẾ TẮC TRONG ĐỊNH HƯỚNG CHO TƯƠNG LAI?

 

BẠN LÀ CON GIA ĐÌNH GẶP KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH?

 

BẠN MUỐN HỌC NGHỀ GÌ VỪA NHANH, KHÔNG LO THẤT NGHIỆP, THU NHẬP CAO?

 

BẠN MUỐN TÌM KIẾM MỘT CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU DÀI?

 

BẠN KHÔNG ĐỦ  KHẢ  NĂNG ĐỂ HỌC CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC?

 

BẠN MUỐN TỰ  MÌNH KINH DOANH…???

 

 

 

 

 

 

 BN MUN T  MÌNH KINH DOANH

 

Rt nhiu hệ  thng khách sn, nhà hàng, quán ăn mở ra đòi hi ln ngun nhân lc nghề bếp. Tuy nhiên, họ cn đến nhng đu bếp thc sự  có chuyên môn cao và tay nghề  thành tho, chuyên nghip.

Để đáp ng đi ngũ nhân lc cht lưng ngh Bếp, Trưng Trung cp Kinh tế  - Du lch Hoa Sa đã thiết kế các chương trình hc nu ăn chuyên nghip thu hút rt nhiu sự quan tâm ca bn tr. Ging viên ti Trưng là nhng Đu bếp, Chuyên gia m thc hàng đu sẽ giúp các bn trang bị từ  kiếthc, k năng cho đến kinh nghim để các bn trở thành nhng đu bếp tài năng hoc khi nghip kinh doanh quán ăn - nhà hàng thành công.

 

 

 

 

ĐÂY LÀ LÝ DO BN NÊN CHN HC TCN NU ĂN TI TRƯNG HOA SA

 

 

 

 

 

 

 

TRƯỜNG HOA SỮA - NHỮNG GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT
TRONG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT
CHẾ BIẾN MÓN ĂN 2018

 

 

Hiện nay, nghề Nấu ăn đang ngày càng được tôn vinh, người đầu bếp như những nghệ sỹ thực thụ hoàn toàn có cơ hội tỏa sáng và bứt phá trong sự nghiệp. Những bạn trẻ có niềm đam mê với ẩm thực hãy trang bị cho mình tấm vé thông hành bằng cách đăng ký ngay khóa học Trung cấp nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn tại trường Hoa Sữa.

 

 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

 

 Chương trình chất lượng

 

Bộ giáo trình với đầy đủ kiến thức từ tổng quan tới chi tiết theo chuẩn Vtos được thiết kế riêng cho HS trường Hoa Sữa. Hệ thống môn học thực tiễn và hữu ích, tập trung vào kiến thức trọng tâm và có tính ứng dụng cao như Xây dựng thực đơn, Định mức xuất ăn, tiếng anh giao tiếp và chuyên ngành bếp, cắt tỉa cơ bản và nâng cao, Thực hành chuyên sâu cả món Âu và Á ....

 

 

 

 Đội ngũ giảng viên

 

Không chỉ là đội ngũ Giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm mà nhà trường còn có đội ngũ Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu, Siêu Đầu bếp đến từ các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế từ 5* trực tiếp giảng dạy, rèn tay nghề ngay tại bếp của các khách sạn nhà hàng, trực tiếp đánh giá năng lực người học trong suốt quá trình học tập, khách hàng cũng là một giám khảo đánh giá trong hành trình học tập của bạn, vì bạn có cơ hội trực tiếp phục vụ họ.

 

 

 

 Đào tạo chuyên sâu có liên kết hợp tác giữa nhà trường và Doanh nghiệp

 

Nếu bạn chỉ Tốt nghiệp THCS bạn sẽ được đào tạo trong 15-18 tháng (trong đó ngoài thời gian nhà trường đào tạo chuyên sâu bạn có thêm 6 tháng được đào tạo trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn với trang thiết bị hiện đại và các đầu bếp hàng đầu trực tiếp cầm tay chỉ việc); Nếu bạn Tốt nghiệp THPT thời gian đào tạo là 12-15 tháng (Trong đó ngoài thời gian đào tạo chuyên sâu tại trường bạn có thêm 4 tháng được đào tạo chuyển tiếp tại các nhà hàng, khách sạn, trực tiếp được các đầu bếp hàng đầu hướng dẫn, đào tạo).

 

 

 

 Cơ hội việc làm 

 

Học tại trường Hoa Sữa bạn không phải lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp, với sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp sử dụng lao động. Ngay trong thời gian bạn học tập tại trường bạn đã được thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp và có chế độ đãi ngộ tốt, bạn hoàn toàn có thể chọn nơi đã đào tạo bạn là nơi bạn gắn bó lâu dài trong sự nghiệp làm bếp của mình. Bạn không phải mất thời gian thử việc, thích ứng với môi trường mới, mọi thứ đều thuận lợi cho bạn phát triển nghề nghiệp.

 

 

 

 

 

 

CHỈ HẾT LỚP 9 - CƠ HỘI HỌC TRUNG CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI TRƯỜNG HOA SỮA

 

 

 

 

 

 

 

 

*) Hình ảnh Cựu học sinh Hoa Sữa đang làm việc tại các đơn vị:

 

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến món ăn (niên khóa 2000-2002)

Sau khi tích lũy kinh nghiệm tại Pháp và Singapo, Lưu Đức Duy đã tự mở Nhà hàng Ala Folia số 11B Trúc Bạch - Hà Nội

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến món ăn (niên khóa 2005 - 2007)

Nơi làm việc: Nhóm trưởng Bếp Âu - Khách sạn Maxx Royal Thổ Nhĩ Kỳ;

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến món ăn (niên khóa 2012 - 2014)

Nơi làm việc: Hotel De I' Opera Ha Noi

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến món ăn (niên khóa 2014 - 2016)

Nơi làm việc: Nhà hàng My Way

Cựu học sinh Lớp Trung cấp Chế biến món ăn (niên khóa 2012 - 2014)

Nơi làm việc: Nhà hàng ALa Folie