TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

 

 

 

             Nghề Nấu ăn đang ngày càng được tôn vinh, người đầu bếp như những nghệ sỹ thực thụ hoàn toàn có cơ hội tỏa sáng và bứt phá trong sự nghiệp. Những bạn trẻ có niềm đam mê với ẩm thực hãy trang bị cho mình tấm vé thông hành bằng cách đăng ký ngay khóa học Trung cấp nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn tại trường Hoa Sữa.

         Cơ hội Khởi nghiệp tự lo cuộc sống cho các học sinh có hoàn cảnh yếu thế (Miễn 100%: Học phí - Nguyên liệu - Ăn - Ở) và sau khi Tốt nghiệp được giới thiệu việc làm lương khởi điểm 4.500.000VNĐ/Tháng

 

 

 

TẠI SAO NÊN HỌC TẠI TRƯỜNG HOA SỮA

 

 

 

 

*#* Kinh nghiệm đào tạo trên 25 năm và là Trường đến giờ phút này vẫn giữ nguyên ngành nghề đào tạo Chế biến Món ăn, Nhà hàng - Khách sạn, Bánh mỳ - Bánh ngọt và May - Thêu (đặc biệt cho các học sinh khuyết tật vận động nhẹ)

 

*#* Tổng chi phí cho khoá học bao gồm (học phí - nguyên liệu .... ) phù hợp với yêu cầu Xã Hội (Nhà trường có chương trình hỗ trợ)

 

*#* Trường có Ký túc xá riêng biệt nam và nữ học sinh ở xa và có sân bóng cho học sinh rèn luyện sức khoẻ (miễn phí)

 

*#* Đội ngũ Giáo viên đã qua thực tế tại Doanh nghiệp hoặc đào tạo tại Nước ngoài và các cộng tác viên giảng dạy là Cựu Giáo viên - Cựu Học sinh với nhiệt huyết xây dựng Uy Tín của Trường thông qua giảng dạy cho những bông Hoa Sữa tương lai.

 

Trường Hoa Sữa luôn kết hợp với các Doanh nghiệp để hỗ trợ cho hoạt động đào tạo:


*#Mở các buổi do các chuyên gia của Doanh nghiệp đến dạy miễn phí cho học sinh tại trường.


*#Học sinh được thực hành từ các nguyên liệu do Doanh nghiệp cung cấp (miễn phí) mục tiêu cho Học sinh được thực hành nhiều và tiếp cận các sản phẩm mới.


*#* Đi tham quan thực tế tại Doanh nghiệp để Học sinh hiểu biết - định hướng cho tương lại của mình.

 

*#* Một trong những Trường đặt yêu cầu đào tạo Cơ Bản lên hàng đầu (chuẩn VTOS + chuẩn HOA SỮA) sau đó Nhà trường mới rèn kỹ năng và có các lớp chuyên sâu.

 

*#* Chương trình học thiết kế ngắn gọn, thực tiễn, thực hành lên đến 90%.

 

*#* Trường có Hệ thống Nhà hàng - Dịch vụ và đây là cơ hội cho học sinh được thực hành - thực tế trong thời gian đào tạo tại Trường và là nơi luôn duy trì học bổng thực hành cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập.

 

✔ Thời gian đào tạo: Tối đa 18 tháng


✔ Đối tượng: Học sinh từ 15 tuổi trở lên

 

✔  Học phí:


+ Học sinh tốt nghiệp THPT (12 tháng): 7.320.000đ
+ Học sinh tốt nghiệp THCS (17 tháng): 7.140.000đ
Nguyên liệu toàn khóa: 5.550.000đ

 

✔ Nhà trường cam kết sẽ HOÀN TRẢ 100% học phí nếu như học sinh sau khi tốt nghiệp không có việc làm.

 

✔ Cam kết mức lương từ 4.500.000đ trở lên và có những Học sinh vừa ra Trường tổng thu nhập đạt 8.500.000đ

 

 

 

 

 

 

 

TẠI SAO HỌC NGHIỆP VỤ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN

 

 


Thời gian đào tạo ngắn 

- Chương trình đào tạo: tập trung thực hành, rèn kỹ năng nghề => Tay nghề đảm bảo khi ra Trường làm luôn được việc => Sau khi tốt nghiệp ra Trường nơi làm việc chính là nơi các bạn rèn luyện kỹ năng nghề tốt nhất, tại nơi đây bạn sẽ được trải qua các bếp từ thấp đến cao; Khi đến một độ chín các bạn hoàn toàn tự tin và được bổ nhiệm các chức vụ Bếp Trưởng, Bếp Phó.

- Vì các bạn học hệ Trung cấp chủ yếu tập trung rèn kỹ năng nghề => Cho nên, với đặc trưng của Nghề các Nhà tuyển dụng luôn mong muốn lựa chọn được đội ngũ đó về Nhà hàng của mình.

- Chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt, gắn liền với thực tế tại doanh nghiệp (Trường xây dựng chương trình đào tạo tại Doanh nghiệp* 04 tháng có hưởng lương với mức lương là 1 - 1.5 triệu đồng/tháng).

- Trường có các kỳ thi đánh giá hàng quý với sự giám sát của các đầu bếp có uy tín (ngoài trường), để nâng cao tính thực tiễn và cọ sát của học sinh.

- Các chuyên gia từ các tổ chức quốc tế hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung, cập nhật chương trình cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Trường Hoa Sữa ĐÃ - ĐANG và SẼ luôn là cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn.

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH CỰU HỌC SINH HOA SỮA ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC ĐƠN VỊ TẠI VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI