Trong buổi sáng ngày 14-9, Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa long trọng tổ chức "Lễ trao tặng trang thiết bị cho phòng thực hành nghề bánh mỳ - bánh ngọt" tại phòng học thực hành của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ đặc biệt ý nghĩa này, về phía trường Hoa Sữa có sự hiện diện của Th.s Vũ Triệu Quân - Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Lê Thị Kim Phượng - Phó hiệu trưởng Nhà trường; Bác Phạm Thị Vy - Phan Tuyết Lan - Nguyễn Xuân Trinh - Đồng sáng lập viên Nhà trường và các thầy cô giáo, học sinh lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt trường Hoa Sữa.

Về phía các vị khách mời có sự hiện diện của Ông Lim Pang Poon - Tổng giám đốc công ty Vimaflour; Ông Tạ Văn Tiến - Giám đốc công ty Phú Mỹ; Ông Lê Quang Hòa - Chủ chuỗi cửa hàng Bánh ngọt Pháp; Ông Nguyễn Mạnh Tảo – Trưởng phòng nguyên liệu công ty Hoàng Lâm; Ông Lê Văn Sang – Chủ xưởng gốm sứ Hòa Lan.

Đến tham dự và đưa tin sự kiện có các phóng viên của Chương trình trào buổi sáng của VTV3, kênh VTV10 và báo Quân đội nhân dân.

Phòng thực hành Bánh mỳ - Bánh ngọt khang trang cùng các trang thiết bị hiện đại là kết quả đáng mừng từ chương trình lâu dài hướng đến mục tiêu "Xã hội hóa giáo dục" giữa trường Hoa Sữa và các doanh nghiệp như Công ty bột mỳ Vimaflour, Công ty Hoàng Lâm, Công ty cổ phần Phú Mỹ, Chuỗi cửa hàng bánh mỳ - bánh ngọt Pháp Anh Hòa, Gốm sứ Hòa Lan.

Kết quả ngày hôm này còn đáng trân trọng hơn khi trường Hoa Sữa đã nhận sự chung tay góp sức từ các cựu học sinh Hoa Sữa thành đạt nhằm tri ân sứ mệnh đào tạo "thanh niên có hoàn cảnh yếu thế" của Nhà trường. Đó là Tạ Văn Tiến, Lê Quang Hòa và Lê Văn Sang - những học sinh ưu tú của Hoa Sữa nay đã trở thành Giám đốc các công ty lớn.

Những trang thiết bị mới cùng phòng học thực hành hiện đại sẽ giúp các lứa học sinh của Nhà trường có điều kiện học tập tốt nhất nhằm nâng cao tay nghề, phát huy thương hiệu bánh Hoa Sữa và góp phần hỗ trợ cho học sinh yếu thế có mong muốn học nghề tại Nhà trường. Hy vọng rằng, trường Hoa Sữa sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ các doanh nghiệp cững như hội cựu học sinh để Nhà trường tiếp tục vững bước trên con đường thực hiện "sứ mệnh" của mình.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC BẠN!!! 

Một số hình ảnh từ buổi lễ: 

 

 

Bác Phạm Thị Vy - Sáng lập viên Nhà trường phát biểu trong buổi lễ

 

 

Th.s Vũ Triệu Quân - Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 2 từ phải sang) phát biểu và chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách

 

Bác Phạm Thi Vy cùng món quà mà các cựu học sinh dành tặng trong ngày 20/11/1995

 

 

Các vị khách chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh lớp Bánh mỳ - bánh ngọt