TUYỂN SINH CÁC NGÀNH NGHỀ THÁNG 04/2021

 

 

 

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ

HỆ TRUNG CẤP

01

Ngành Nghiệp vụ Nhà hàng lớp QT16

Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021

Dự kiến Khai giảng ngày 12/4/2021

Đang nhận hồ sơ

02

Kỹ thuật chế biến món ăn lớp CB13A2

Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021

Dự kiến Khai giảng ngày 12/04/2021

Đang nhận hồ sơ

03 Bánh mỳ - Bánh ngọt K3A1 Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021 Dự kiến Khai giảng ngày 12/04/2021 Đang nhận hồ sơ

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ

HỆ SƠ CẤP

01

Lớp nấu ăn Á K26B

Từ 01/04/2021 -> 11/04/2021

Dự kiến Khai giảng ngày 12/04/2021

Đang nhận hồ sơ

02 Lớp Phụ bếp Á + Âu Từ 01/04/2021 -> 11/04/2021

Dự kiến Khai giảng ngày 12/04/2021

Đang nhận hồ sơ
03 Lớp Bếp Lạnh (Bếp Salad or Bếp Nguội) Từ 01/04/2021 -> 11/04/2021

Dự kiến Khai giảng ngày 12/04/2021

Đang nhận hồ sơ

04

Lớp nấu ăn Âu K26B

Từ 01/04/2021 -> 11/04/2021

Dự kiến Khai giảng ngày 12/04/2021

Đang nhận hồ sơ

05

Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K26B

Từ 01/04/2021 -> 11/04/2021

Dự kiến Khai giảng ngày 12/04/2021

Đang nhận hồ sơ

06

Lớp nghiệp vụ Bàn – Lưu trú Buồng K26B

Nhà trường làm thủ tục nhập học và nhận hồ sơ liên tục

Lưu ý: Đối với lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, ngoài chứng chỉ nghề, những học sinh xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo hỗn hợp giữa trường Hoa Sữa và công ty bột mỳ Vimaflour

 

 

Điện thoại: 0243. 6434731 - Hotline: 0962.634.624/0904.724.968; www:hoasuaschool.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Fan Page Chính thức

 

 

 

 

Hình ảnh Giám khảo Raphael Kinimo - ACTing Executive Chef - Tổng bếp trưởng Metropole

+ Giảng viên Trường Hoa Sữa  thẩm vị

 

Học sinh thực hành Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng phòng)

 

Học sinh Thực hành Nghiệp vụ setup bàn Tiệc

 

Giáo viên Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt hướng dẫn kĩ năng cán bột