Nâng cao chất lượng của học sinh Trường Hoa Sữa

Giúp học sinh tự tin khi tiếp cận với thực tế

Sau 2 năm đèn sách, thầy và trò 2 ngành Quản trị Nhà hàng và Chế biến món ăn đã đi hết chặng đường rèn luyện tay nghề, hoàn thiện bản thân và trở thành đầu bếp và nhà quản trị thực thụ.

Với mục tiêu: “Trường Hoa Sữa Giới thiệu – Tạo việc làm cho học sinh tốt nghiệp”

Sáng ngày 25/8/2017 Trường Hoa Sữa đã long trọng tổ chức Ngày Hội Tuyển dụng cho 115 học viên hai ngành Chế biến món ăn và Quản trị Nhà hàng.

Ngày hội Tuyển dụng được diễn ra trong không khí rất hào hứng và sôi nổi; các Nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân lực của Trường. Và cũng qua buổi Tuyển dụng các Doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình đội ngũ nhân viên đầy chất lượng.

Nhà trường xin được chúc các bạn, những người đầu bếp, nhà quản trị tương lai luôn vững tay chèo và mãi yêu nghề các bạn nhé.