TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ-DU LỊCH HOA SỮA THAM GIA HỘI NGHỊ GẮN KẾT GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VỚI THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NĂM 2019

 

Sáng ngày 14/5 Trường Trung cấp  Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa tham gia Hội nghị Gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường Lao động năm 2019 tại Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội (xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ) do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức.

 

 

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở, tổng cục, giáo viên và học sinh 14 trường THCS, 2 trường THPT, 5 Trung tâm GDNN-GDTX , trên 20 cơ sở GDNN và 25 doanh nghiệp.

 

Hội nghị nhằm mục đích tăng cường công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh đối với lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp, người học và xã hội về giáo dục nghề nghiệp; đổi mới phương pháp tư vấn định hướng về nghề nghiệp – việc làm nhằm giúp học sinh, sinh viên và người lao động chọn nghề và kiếm việc làm phù hợp.

 

Hội nghị cũng nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo gắn với doanh nghiệp, thị trường lao động, nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghề; tăng cường công tác truyền thông thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, người học và xã hội về giáo dục nghề nghiệp; tư vấn hướng nghiệp, giúp học sinh, sinh viên, người lao động chọn nghề và tìm kiếm việc làm phù hợp; trình diễn kỹ năng nghề nghiệp để tạo hình ảnh quảng bá đối với lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp nhằm tạo hiệu ứng thu hút học sinh vào học nghề.Đồng thời thúc đẩy mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với hệ thống doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và tuyển dụng lao động sau học nghề.

 

Hoa Sữa là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp thực hiện có hiệu quả và gắn kết với các đối tác bền vững trong công tác hợp tác với các doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoa Sữa góp mặt 2 trong số 40 gian hàngTư vấn tuyển sinh, tư vấn nghề nghiệp và trình diễn kỹ năng nghề pha chế, cắt tỉa và làm bánh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau hội thảo thầy và trò Hoa Sữa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và nhận được đánh giá cao từ các vị lãnh đạo cũng như sự quan tâm đông đảo và phản hồi tích cực của các khách mời và các em học sinh.