Với mục đích giới thiệu với các bạn nhỏ trên sóng truyền hình về kỹ năng cơ bản khi vào bếp, trong tuần vừa qua Đài truyền hình Hà Nội đã có buổi về làm việc với Thầy cô Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa.

Tại buổi làm việc Trường Hoa Sữa đã chia sẻ với Nhà đài và các bạn trên sóng truyền hình về cách sử dụng các thiết bị làm bếp như sử dụng bếp ga, bếp điện sao cho an toàn, cách dùng dao, dùng kéo... trong quá trình sơ chế thức ăn và để có một món ăn ngon thì các bạn nhỏ phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào cho luôn tươi ngoan, đảm bảo an toàn; các mẹo nhỏ trong chiên, rán để các bạn không gây bỏng...

Hi vọng, Buổi làm việc giữa Trường Hoa Sữa và Đài truyền hình Hà Nội sẽ để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình và phần nào giúp cho các bạn nhỏ có một chút kinh nghiệm khi nào vào bếp.

Dưới đây là những hình ảnh tác nghiệp của Đài truyền hình Hà Nội tại Trường Hoa Sữa: