Căn cứ Công văn số 1602/UBND-KGVX ngày 29 tháng 04 năm 2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc cho Sinh viên, học viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trực thuộc Thành phố trở lại học tập theo kế hoạch từ ngày 04/05/2020.

Thực hiện theo văn bản hướng dẫn của cấp trên Trường Hoa Sữa đã sẵn sàng đón các em quay trở lại trường vào ngày 04/05/2020; đồng thời xây dựng và đưa ra các biện pháp phòng chống dịch tích cực nhất.

Trước khi học sinh quay trở lại học tập Nhà trường đã tiến hành làm vệ sinh các phòng học, xưởng thực hành, phun thuốc khử trùng khuôn viên các lớp học.

Chuẩn bị nước rửa tay khô, nước rửa tay Lifebouy và khăn lau tại mỗi phòng học. Bố trí lực lượng kiểm soát kiểm tra sức khỏe người ra vào tại cổng trường.

Để đảm bảo an toàn trong công tác học tập và phòng chống dịch khi các em quay lại trường PHẢI TUÂN THỦ THEO CÁC BƯỚC SAU:

1. Mang theo và đeo khẩu trang trước khi vào trường. Trong trường hợp không có nhà trường sẽ phát miễn phí.

2. Đo thân nhiệt tại cổng bảo vệ.

3. Rửa tay bằng nước rửa tay khô hoặc lifebuoy tại bồn rửa tay ở cổng trường.

4. Trong quá trình học đeo khẩu trang (đối với lớp thực hành có thể bỏ ra khi thử món ăn)

5. Chuẩn bị bình nước cá nhân

6. Khi có các biểu hiện như ho, sốt, khó thở...báo ngay cho giáo viên hoặc nhân viên y tế của trường để xử lý kịp thời.

Hình ảnh Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên tổng vệ sinh toàn trường chào đón học sinh quay trở lại học tập: