TIẾP TỤC TUYỂN SINH CÁC NGÀNH NGHỀ THÁNG 03/2021

 

Nhân dịp xuân mới Tân Sửu 2021 cũng như hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid, Nhà trường tiếp tục giảm 10%

Học phí cho tất cả học sinh đăng ký nhập học từ ngày 16/03/2021 đến 31/03/2021

 

 

 

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ

HỆ TRUNG CẤP

01

Ngành Nghiệp vụ Nhà hàng lớp QT16

Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021

Khai giảng ngày 31/3/2021

Còn thiếu 5 hồ sơ

02

Kỹ thuật chế biến món ăn lớp CB13A1

Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021

Khai giảng ngày 31/03/2021

Còn thiếu 8 hồ sơ

03 Bánh mỳ - Bánh ngọt K3A1 Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021 Khai giảng ngày 31/03/2021 Còn thiếu 11 hồ sơ

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ

HỆ SƠ CẤP

01

Lớp nấu ăn Á K26A

Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021

Khai giảng ngày 31/03/2021

Còn thiếu 5 hồ sơ

02 Lớp Phụ bếp Á + Âu Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021

Khai giảng ngày 31/03/2021

Còn thiếu 6 hồ sơ
03 Lớp Bếp Lạnh (Bếp Salad or Bếp Nguội) Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021

Khai giảng ngày 31/03/2021

Còn thiếu 4 hồ sơ

04

Lớp nấu ăn Âu K26A

Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021

Khai giảng ngày 31/03/2021

Còn thiếu 4 hồ sơ

05

Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K26A

Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021

Khai giảng ngày 31/03/2021

Còn thiếu 6 hồ sơ

06

Lớp nghiệp vụ Bàn – Lưu trú Buồng K26A

Nhà trường làm thủ tục nhập học và nhận hồ sơ liên tục

Lưu ý: Đối với lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, ngoài chứng chỉ nghề, những học sinh xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo hỗn hợp giữa trường Hoa Sữa và công ty bột mỳ Vimaflour

 

 

Điện thoại: 0243. 6434731 - Hotline: 0962.634.624/0904.724.968; www:hoasuaschool.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Fan Page Chính thức

 

 

 

 

Hình ảnh Giám khảo Raphael Kinimo - ACTing Executive Chef - Tổng bếp trưởng Metropole

+ Giảng viên Trường Hoa Sữa  thẩm vị

 

Học sinh thực hành Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng phòng)

 

Học sinh Thực hành Nghiệp vụ setup bàn Tiệc

 

Giáo viên Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt hướng dẫn kĩ năng cán bột