TIẾP TỤC TUYỂN SINH CÁC NGÀNH NGHỀ THÁNG 03/2021
TIẾP TỤC TUYỂN SINH CÁC NGÀNH NGHỀ THÁNG 03/2021
Nhân dịp xuân mới Tân Sửu 2021 cũng như hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch Covid, Nhà trường tiếp tục giảm 10%
Học phí cho tất cả học sinh đăng ký nhập học từ ngày 16/03/2021 đến 31/03/2021
TT |
Nghề học |
Thời gian nhận hồ sơ |
Thời gian nhập học |
Hồ sơ |
HỆ TRUNG CẤP |
||||
01 |
Ngành Nghiệp vụ Nhà hàng lớp QT16 |
Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021 |
Khai giảng ngày 31/3/2021 |
Còn thiếu 5 hồ sơ |
02 |
Kỹ thuật chế biến món ăn lớp CB13A1 |
Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021 |
Khai giảng ngày 31/03/2021 |
Còn thiếu 8 hồ sơ |
03 | Bánh mỳ - Bánh ngọt K3A1 | Từ 02/01/2021 -> 31/12/2021 | Khai giảng ngày 31/03/2021 | Còn thiếu 11 hồ sơ |
TT |
Nghề học |
Thời gian nhận hồ sơ |
Thời gian nhập học |
Hồ sơ |
HỆ SƠ CẤP |
||||
01 |
Lớp nấu ăn Á K26A |
Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021 |
Khai giảng ngày 31/03/2021 |
Còn thiếu 5 hồ sơ |
02 | Lớp Phụ bếp Á + Âu | Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021 |
Khai giảng ngày 31/03/2021 |
Còn thiếu 6 hồ sơ |
03 | Lớp Bếp Lạnh (Bếp Salad or Bếp Nguội) | Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021 |
Khai giảng ngày 31/03/2021 |
Còn thiếu 4 hồ sơ |
04 |
Lớp nấu ăn Âu K26A |
Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021 |
Khai giảng ngày 31/03/2021 |
Còn thiếu 4 hồ sơ |
05 |
Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K26A |
Từ 16/03/2021 -> 31/03/2021 |
Khai giảng ngày 31/03/2021 |
Còn thiếu 6 hồ sơ |
06 |
Lớp nghiệp vụ Bàn – Lưu trú Buồng K26A |
Nhà trường làm thủ tục nhập học và nhận hồ sơ liên tục |
||
Lưu ý: Đối với lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, ngoài chứng chỉ nghề, những học sinh xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo hỗn hợp giữa trường Hoa Sữa và công ty bột mỳ Vimaflour |
Điện thoại: 0243. 6434731 - Hotline: 0962.634.624/0904.724.968; www:hoasuaschool.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Fan Page Chính thức
Hình ảnh Giám khảo Raphael Kinimo - ACTing Executive Chef - Tổng bếp trưởng Metropole
+ Giảng viên Trường Hoa Sữa thẩm vị
Học sinh thực hành Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng phòng)
Học sinh Thực hành Nghiệp vụ setup bàn Tiệc
Giáo viên Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt hướng dẫn kĩ năng cán bột