THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRẠI HÈ HOA SỮA 2021

🍄🍄 Dịch Covid làm cả thế giới, trong đó có chúng ta đang phải thay đổi mọi thói quen để thích ứng và chung sống lâu dài.

🌻 Trẻ nhỏ ở nhà đã quá lâu, học online đã quá nhiều, các con cần được thư giãn, vui chơi và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, bổ ích trong giới hạn an toàn, đảm bảo phòng chống dịch.

☘️ Tiếp nối thành công của Trại hè 2020, Trại hè Hoa Sữa 2021 sẽ mang đến cho các con những trải nghiệm tuyệt vời, không quên. Thông qua 25 buổi học và thưởng thức các món ăn, món bánh, pha chế đồ uống, setup việc nhà…các con sẽ được cùng học – cùng trải nghiệm – cùng trưởng thành cùng đội ngũ thầy cô tràn đầy nhiệt huyết, giỏi nghề , yêu trẻ của Trường Hoa Sữa và sẽ mang về cho bố mẹ nhiều ngạc nhiên thú vị.

🍁 Bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí trải nghiệm trại hè cho các con với nhiều ưu thế:

📍 Thời gian học linh hoạt

📍 Kinh phí học hấp dẫn

📍 Được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học…

📌 Liên tục nhận hồ sơ : Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (buổi sáng).

Địa chỉ: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội (cách cầu Thanh Trì 400m)

☎️ Điện thoại Trung tâm Tuyển sinh và Hướng nghiệp: 0243.643 4731

📞 Hotline: 0904 724 968/ 0962 634 624 (Thầy Thanh); 0987 499 786 (Cô Thủy)

Website: www.hoasuaschool.edu.vn