Để đáp ứng nhu cầu của học viên nên Trung tâm Tuyển sinh - Hướng nghiệp & Xúc tiến việc làm của Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa mở lớp đào tạo theo modun (chuyên đề) với các chuyên ngành CHẾ BIẾN MÓN ĂN, NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG, BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT:

Một số chương trình học theo Modun:

 

STT

Modun 1

Modun 2

Modun 3

1

Lý Thuyết Bột – các thành phần khác

2

Bánh mỳ ta

Papa roti

Croissant

3

Bánh mỳ ngọt

Bánh mỳ phô mai chảy

Raisin

4

Bánh ngọt nhân các loại

Cake d’orange(  cake cam)

P Chocolat

5

Bánh xúc xích

Bánh mỳ nâu

Donut

6

Bánh ruốc

Bánh bao

Brioche

7

Baguette, chuột

Choux chiên

Bánh olive

8

Demie (bánh gối)

Bánh mỳ xoắn ốc nhân kem

 

9

Hamburger

Chausson( nhân hoa quả, nhân mặn)

 

Học phí Thợ lành nghề - Thợ chính:

 

6.000.000

6.500.000

6.000.000

Học phí Chủ Cửa hàng:

 

10.000.000

10.500.000

11.000.000

 

 

STT

Modun 1 – CHƯƠNG TRÌNH BẮT BUỘC

STT

Modun 1 – CHƯƠNG TRÌNH BẮT BUỘC

1

Các Kỹ năng nghề cơ bản

10

Kỹ năng kho

2

Các loại nước chấm cơ bản

11

Kỹ năng chần, luộc

3

Các loại nộm, kỹ năng hấp

12

Kỹ năng hầm

4

Các loại sốt cơ bản

13

Kỹ năng om

5

Kỹ năng cắt thái

14

Kỹ năng xào

6

Kỹ năng tỉa hoa, trình bày đĩa

15

Kỹ năng rim, ram

7

Kỹ năng xóc chảo

16

Kỹ năng nướng

8

Kỹ năng ninh nước dùng

17

Kỹ năng chiên/rán/nướng

9

Kỹ năng các món canh, riêu

18

Kỹ năng quay (chất béo)

Học phí/ buổi

6.200.000đ/ 24 buổi

Học thêm không tính phí nếu chưa thành thạo

 

        Mọi thông tin liên hệ: 0243.643.47.31 - Hotline: 0904.724.968 (Thầy Thanh); 0987.499.786 (Cô Thủy)