THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO THEO MODUN
Để đáp ứng nhu cầu của học viên nên Trung tâm Tuyển sinh - Hướng nghiệp & Xúc tiến việc làm của Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa mở lớp đào tạo theo modun (chuyên đề) với các chuyên ngành CHẾ BIẾN MÓN ĂN, NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG, BÁNH MỲ - BÁNH NGỌT:
Một số chương trình học theo Modun:
STT |
Modun 1 |
Modun 2 |
Modun 3 |
1 |
Lý Thuyết Bột – các thành phần khác |
||
2 |
Bánh mỳ ta |
Papa roti |
Croissant |
3 |
Bánh mỳ ngọt |
Bánh mỳ phô mai chảy |
Raisin |
4 |
Bánh ngọt nhân các loại |
Cake d’orange( cake cam) |
P Chocolat |
5 |
Bánh xúc xích |
Bánh mỳ nâu |
Donut |
6 |
Bánh ruốc |
Bánh bao |
Brioche |
7 |
Baguette, chuột |
Choux chiên |
Bánh olive |
8 |
Demie (bánh gối) |
Bánh mỳ xoắn ốc nhân kem |
|
9 |
Hamburger |
Chausson( nhân hoa quả, nhân mặn) |
|
Học phí Thợ lành nghề - Thợ chính: |
|||
|
6.000.000 |
6.500.000 |
6.000.000 |
Học phí Chủ Cửa hàng: |
|||
|
10.000.000 |
10.500.000 |
11.000.000 |
STT |
Modun 1 – CHƯƠNG TRÌNH BẮT BUỘC |
STT |
Modun 1 – CHƯƠNG TRÌNH BẮT BUỘC |
1 |
Các Kỹ năng nghề cơ bản |
10 |
Kỹ năng kho |
2 |
Các loại nước chấm cơ bản |
11 |
Kỹ năng chần, luộc |
3 |
Các loại nộm, kỹ năng hấp |
12 |
Kỹ năng hầm |
4 |
Các loại sốt cơ bản |
13 |
Kỹ năng om |
5 |
Kỹ năng cắt thái |
14 |
Kỹ năng xào |
6 |
Kỹ năng tỉa hoa, trình bày đĩa |
15 |
Kỹ năng rim, ram |
7 |
Kỹ năng xóc chảo |
16 |
Kỹ năng nướng |
8 |
Kỹ năng ninh nước dùng |
17 |
Kỹ năng chiên/rán/nướng |
9 |
Kỹ năng các món canh, riêu |
18 |
Kỹ năng quay (chất béo) |
Học phí/ buổi |
6.200.000đ/ 24 buổi |
||
Học thêm không tính phí nếu chưa thành thạo |
Mọi thông tin liên hệ: 0243.643.47.31 - Hotline: 0904.724.968 (Thầy Thanh); 0987.499.786 (Cô Thủy)