THÔNG BÁO KHỞI ĐỘNG CUỘC THI  “ĐẦU BẾP TÀI NĂNG VIỆT NAM LẦN 8 NĂM 2019”

Đây là một sự kiện ẩm thực đầy uy tín được tổ chức bởi Ban Chấp Hành Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, Mục tiêu của cuộc thi nhằm tạo tiền đề cho việc nâng cao tiêu chuẩn nghề chế biến ẩm thực của Việt Nam và các nước trong khu vực. Đây cũng là cơ hội tốt để giới đầu bếp địa phương, trong nước và quốc tế giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những kỹ năng chuyên môn trong công việc của mình.

Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam sẽ là sân chơi đầy lý thú cho các đầu bếp tài năng trong nước và khu vực châu Á tham gia nhằm trao đổi ý tưởng và kiến thức. Đây cũng là cơ hội cho các đầu bếp chuyên nghiệp biểu diễn tài năng chế biến món ăn và chất lượng phục vụ cao với những người trong ngành và cả cộng đồng.

Cũng tại cuộc thi này năm ngoái 7 thí sinh Đại diện của Hoa Sữa đã đạt được thành tích rất đáng tự hào khi mang về 1 huy chương bạc

Học sinh Nguyễn Đức Minh Đạt huy chương Bạc - Cuộc thi Đầu bếp tài năng năm 2018

Tập thể GV và Học sinh được tôn vinh đã có thành tích trong Cuộc thi Đầu bếp tài năng năm 2018

Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ rất thú vị với nhiều phần thi đa dạng và mang tính cạnh tranh, phòng Đạo tạo xin trân trọng thông báo và kính mời tất cả các em học sinh đã và đang theo học tại trường đăng ký tham gia và hỗ trợ Cuộc thi Đầu Bếp Việt Nam Tài Năng 2019.

Thông tin chi tiết:

1.Thời gian thi: từ 24-26/04/2019

2.Địa điểm: Trung tâm Hội trợ & Triển lãm Sài Gòn

Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

3. Phần thi: 13 phần ( mỗi thí sinh có thể tham gia nhiều phần thi khác nhau)

4.Lệ phí thi: 350.000VNĐ/ học sinh

5. Hạn cuối gửi bài thi cho BTC: 31/3/2019 ( hạn nộp đăng ký cho phòng Đào tạo 10/3/2019)

6. Đăng ký tham gia: Gặp cô Khánh – phòng QLĐT để lấy  mẫu và cập nhật thông tin chi tiết về cuộc thi

TẤT CẢ CÁC THI SINH CỦA TRƯỜNG ĐỀU CÓ THỂ THAM GIA.  MẪU ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI SẼ ĐƯỢC GỬI VỀ PHÒNG QLĐT TẬP HỢP VÀ GỬI CHO BTC.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI  LÒNG LIÊN HỆ VỚI CÔ KHÁNH – PHÒNG QLĐT( ĐT: 0243.643.29.53)