THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI “ĐI CAFE NHÉ! – GOOD EATS. GOOD DRINK

 

Nhằm tìm kiếm những tài năng bán chuyên và không chuyên trong việc làm bánh và pha chế, đồng thời nâng cao hình ảnh của Rich Products Việt Nam trong cộng đồng yêu ẩm thực, khẳng định vai trò đồng hành và vị thế tiên phong trong công cuộc tìm kiếm đào tạo những tài năng mới.Công ty Rich Products Việt Nam thông báo tổ chức cuộc thi ĐI CAFÉ NHÉ! – Good Eats. Good Drinks. năm 2019 dành cho tất cả các đối tượng biết làm bánh và/hoặc pha chế đồ uống trên toàn quốc.

 

  Đối tượng dự thi:

Cuộc thi dành cho các đối tượng không chuyên yêu thích và biết làm bánh và/hoặc pha chế

Qua vòng sơ khảo, BTC sẽ lựa chọn tổng cộng 64 thí sinh, bốc thăm chia thành 32 nhóm 2 người (1 người làm bánh, 1 người pha chế) để tham dự vào vòng loại trực tiếp.

Tất cả các bạn học sinh đang theo học tại Hoa Sữa đều có thể đăng ký dự thi không giới hạn độ tuổi và số lượng thí sinh

Cách thức đăng ký dự thi:

Liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo giờ hành chính : 0243 643 2953 (Gặp cô Khánh hoặc cô Oanh)

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 1/3/2019 đến hết ngày 5/3/2019

 Nội dung dự thi:
Cuộc thi diễn ra tại Trung tâm Huấn Luyện thuộc công ty Rich Products Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
Hình thức: Thi theo nhóm 2 người. Tại mỗi vòng đấu, mỗi nhóm cần hoàn thiện combo 1 món bánh & 1 món đồ uống theo chủ đề của tập.

Các vòng thi đấu:

Vòng loại: Mỗi tập gồm 4 đội thi đấu loại trực tiếp, chọn ra 1 đội chiến thắng tại mỗi tập để vào vòng bán kết.

Vòng bán kết: 8 đội chia làm 2 tập đấu (4 đội/tập), chọn ra 2 đội chiến thắng đại diện cho Hà Nội và TP.HCM để vào vòng chung kết. 1 đội may mắn có bình chọn trên website dicafenhe.com cao nhất sẽ được tham gia thi đấu tại chung kết.

Vòng chung kết: 3 đội thi đấu theo cùng chủ đề cho BTC đưa ra để chọn ra 1 đội vô địch và 2 đội á quân.

Tiêu chí chấm thi:
Theo hình thức chấm điểm từ Ban Giám Khảo, bao gồm các tiêu chí: Phần chuẩn bị, Hương vị món, Cách trang trí món, Phần thuyết trình.
Ban Giám Khảo là các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực và đại diện nhóm người tiêu dùng.


Quyền lợi thí sinh:
Thí sinh được sử dụng toàn bộ dụng cụ/ máy móc trong Trung tâm Huấn Luyện thuộc công ty Rich Products Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; được tài trợ 100% nguyên liệu thuộc các nhóm sản phẩm của công ty Rich Products Việt Nam (các dụng cụ/ máy móc đặc biệt và các nguyên liệu không thuộc danh sách tài trợ, thí sinh vui lòng tự chuẩn bị).

Cuộc thi là cơ hội tốt cho các bạn giao lưu học hỏi, hứa hẹn sẽ rất thú vị với nhiều phần thi đa dạng và mang tính cạnh tranh, Phòng Đạo tạo xin thông báo tới tất cả các thí sinh đăng ký tham gia đúng thời gian quy định