Ngày 30 tháng 5 năm 2019, Tại Văn miếu Quốc Tử Giám Thầy và trò Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa vinh dự được Bộ Khoa học và nghệ thuật Bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (Wus) trao tặng học bổng cho 3 học sinh xuất sắc năm học 2018 – 2019

Danh sách Học sinh của Trường Hoa Sữa được vinh danh:

1. Sùng A Bình – ngành Chế biến món ăn

2. Sùng Thị Chu – ngành Chế biến món ăn

3.Sùng Vảng Phừ - ngành Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn

Đây là chương trình đào tạo hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với Bộ Khoa học & Nghệ thuật bang Hessen, Cộng hòa Liên bang Đức, nhằm khuyến khích các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Quỹ học bổng bang Hessen-Cộng hòa Liên bang Đức không những là nguồn động viên, cổ vũ, hỗ trợ cho các bạn sinh viên Việt Nam mà còn góp phần vào việc giao lưu, trao đổi văn hóa của hai quốc gia.

Nhà trường mong rằng các bạn học viên đã, đang và sẽ học tại Trường Hoa Sữa luôn lấy đó làm động lực, là mục tiêu phấn đấu cho những chặng đường tiếp theo.

Sau đây là một vài hình ảnh tại lễ trao học bổng: