Thầy Nguyễn Vĩnh Nam, Hiệu Trưởng trường THCS Tả Giàng Phìn, Thị xã Sa Pa, đã dẫn đoàn học sinh của trường xuống nhập học tại trường Trung Cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa. Thầy Nguyễn Vĩnh Nam đã có buổi làm việc chính thức với Ban Giám Hiệu trường Trung Cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa. Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận về các báo cáo liên quan đến việc chuẩn bị cho năm học mới. Nội dung trao đổi tập trung vào các kế hoạch giảng dạy, cơ sở vật chất và đặc biệt là việc tổ chức giờ thực hành của học sinh. Trường Trung Cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa cũng đã chia sẻ về các chương trình đào tạo tiên tiến và những thành tựu đáng tự hào mà trường đã đạt được. Sự hợp tác giữa hai trường không chỉ mở ra cơ hội nâng cao chất lượng giáo dục mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.