Trong giờ thực hành của lớp Bánh, các bạn học sinh đã có cơ hội trải nghiệm và tạo ra món tráng miệng nổi tiếng của Ý - Pannacotta. Các em học sinh đã bắt đầu bằng việc chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như kem, đường, và gelatin. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, các em đã học cách nấu hỗn hợp kem và đường, sau đó hòa tan gelatin để tạo nên kết cấu mềm mịn đặc trưng của Pannacotta.

Sau khi hoàn thành phần kem nền, các bạn học sinh còn được hướng dẫn cách trang trí Pannacotta bằng các loại trái cây tươi, sốt trái cây hoặc các loại topping sáng tạo khác. Mỗi em đều thể hiện sự tỉ mỉ và sáng tạo trong việc hoàn thiện món tráng miệng của mình.

Kết quả cuối cùng là những phần Pannacotta không chỉ thơm ngon, mềm mịn mà còn đẹp mắt, mang lại niềm vui và sự hài lòng cho các bạn học sinh khi thấy thành quả của mình. Qua buổi thực hành này, các em không chỉ rèn luyện kỹ năng làm bánh mà còn học hỏi được nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp.