Tiếp tục triển khai các hoạt động nhằm hỗ trợ cho học sinh dân tộc thiểu số của tỉnh Lào Cai đang theo học tại trường Hoa Sữa, trung tuần tháng 11 vừa qua, Nhóm thiện nguyện Giỏ Thị đã trao tặng 15 chiếc chăn bông cho các em học sinh Nhà trường.

Đây là một hành động hết sức ý nghĩa, thiết thực của nhóm thiện nguyện Giỏ Thị trong những ngày đầu đông tại Hà Nội. Những món quà tràn đầy sự quan tâm, ấm áp chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn để các em học sinh dân tộc tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Trường Hoa Sữa hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa sự quan tâm, chung tay của các cá nhân, tổ chức trong xã hội để học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường có được điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Giám đốc TTTS & XTVL thay mặt nhóm Giỏ Thị trao tặng chăn bông cho học sinh dân tộc