NGÀY TRI ÂN CỦA HỌC SINH NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

           Với những kiến thức thầy cô truyền đạt các nhóm học sinh của các ngành nghề, đã thi đua tạo ra các món ăn mang nhiều màu sắc, để dâng lên thầy cô nhân ngày hiến chương nhà giáo

          Các nhóm học sinh tham gia pha chế đồ uống, chế biến món ăn, làm các sản phẩm Bánh:

1. Lớp K22C nấu Á – Thời gian đã được đào tạo: 5 tháng

2. Lớp K22D nấu Á – Thời gian đã được đào tạo: 4 tháng

3. Nhóm 2 lớp CB8A3 – Thời gian đã được đào tạo: 1,5 tháng

4. Nhóm Học sinh lớp Sơ cấp Bàn K22 – Thời gian đã được đào tạo: 4 tháng

5. Nhóm Học sinh lớp Sơ cấp Bánh K22A, K22B – Thời gian đã được đào tạo: 6 tháng

         Sản phẩm của các em được các đối tác Khách sạn Mường Thanh, Khách sạn Hilton, Khách sạn Sahul vv... đánh giá cao về chất lượng, phần decorate các em cần để ý và sáng tạo hơn nữa trong cách trang trí, bày món.

         Cám ơn toàn thể các em học sinh đã tạo nên những món ăn mang đầy ý nghĩa dâng lên thầy cô, cám ơn quý đối tác đã cho thầy và trò Trường Hoa Sữa những lời nhận xét chân thành và quý báu.