Trong khóa học chế biến món ăn Âu, học sinh được thực hành làm bánh Pizza - một món ăn phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới. Hoạt động này không chỉ giúp học sinh tiếp cận với nghệ thuật nấu ăn Âu, mà còn khám phá văn hóa ẩm thực đa dạng của châu Âu. Trong quá trình làm bánh Pizza, học sinh sẽ được hướng dẫn từ việc chuẩn bị nguyên liệu cho đến cách trang trí và nướng bánh.

Các sẽ học cách làm bột pizza từ đầu hoặc sử dụng bột mua sẵn, phối hợp các loại sốt, phô mai và nguyên liệu tùy chọn như thịt, rau cải, hoặc hải sản để tạo ra những chiếc bánh Pizza hấp dẫn và đa dạng.

Ngoài việc học kỹ thuật làm bánh, hoạt động này còn tạo ra một không gian thú vị và sáng tạo cho học sinh, khuyến khích họ phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo và khả năng thích ứng trong việc xử lý nguyên liệu và thực hiện các bước công việc theo quy trình. Đồng thời, việc chế biến bánh Pizza cũng giúp học sinh hiểu thêm về sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu và cách làm thế nào để tạo ra một món ăn ngon và hấp dẫn.

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH HOA SỮA LUÔN LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM
---------------------*****--------------------------
Trung tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp & Xúc tiến việc làm:
Hotline: 0904.724.968/0962.634.624 (Thầy Thanh) 0987.499.786 (Cô Thủy)
Đ/c: Số 1118 Nguyễn Khoái, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Wed: hoasuachool.edu.vn