Trong buổi thực hành kĩ năng chế biến món ăn Âu, các bạn học sinh đã có cơ hội trải nghiệm và học hỏi các kỹ thuật trần và luộc mì tươi. Các em học sinh đã tham gia vào quá trình chuẩn bị nguyên liệu, từ việc lựa chọn mì tươi chất lượng đến việc chuẩn bị nước sôi để luộc mì mềm mịn.

 

Sau khi hoàn thành phần mì tươi, giáo viên hướng dẫn các em học sinh tiếp tục vào phần chế biến mì hải sản. Các em đã học được cách kết hợp hải sản tươi ngon với mì, từ cách làm sạch, xử lý đến cách chế biến sao cho món ăn thêm hấp dẫn và hương vị đặc trưng.

 

Qua buổi thực hành này, các em học sinh đã có cơ hội rèn luyện kỹ năng và hiểu biết về chế biến món ăn Âu, từ đó nâng cao trình độ và sự tự tin trong việc thực hiện các công việc liên quan đến ẩm thực.

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH HOA SỮA LUÔN LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM
---------------------*****--------------------------
Trung tâm Tuyển sinh – Hướng nghiệp & Xúc tiến việc làm:
Hotline: 0904.724.968/0962.634.624 (Thầy Thanh) 0987.499.786 (Cô Thủy)
Đ/c: Số 1118 Nguyễn Khoái, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Wed: hoasuachool.edu.vn
Facebook: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa-FanPage chính thức