LỚP BÁNH MỲ-BÁNH NGỌT CẬP NHẬT KIẾN THỨC TỪ CÁC CHUYÊN GIA TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

 

 

Mối quan hệ thân thiết với hơn 40 đối tác trong nước và gần 20 đối tác quốc tế, Trường Hoa Sữa thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu, tập huấn cho các em học sinh lớp Bánh mỳ-Bánh ngọt với khách mời là các chuyên gia trong và ngoài nước giúp các em không những nâng cao tay nghề mà còn cập nhật các dòng bánh đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

 

 

Nền tảng kiến thức vững chắc từ chương trình đào tạo của Hoa Sữa đồng thời được bổ sung kiến thức từ các chuyên gia, sau khi ra trường các em hoàn toàn đủ trình độ và kỹ năng làm việc tại các bếp bánh chuyên nghiệp hoặc tự khởi nghiệp mở cửa hàng bánh kinh doanh cho riêng mình.

 

 

Hoa Sữa liên tục tuyển sinh và khai giảng khóa Bành mỳ - Bánh ngọt hệ trung cấp và sơ cấp

 

Chuyên gia Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour hướng dẫn học viên Trường Hoa Sữa công thức dòng Bánh mới 

 

Giám đốc và Cán bộ tổ chức Samaritan's purse tham gia thực hành bánh tại xưởng Bánh Trường Hoa Sữa nhân dịp chuyến thăm thầy và trò trường Hoa Sữa

 

Chuyên gia Công ty TNHH Rich Products Việt Nam hướng dẫn học viên Trường Hoa Sữa dòng bánh từ nguyên liệu của Rich tại văn phòng Rich's

 

 

Chuyên gia Công ty TNHH Rich Products Việt Nam hướng dẫn học viên Trường Hoa Sữa kỹ thuật trang trí tại văn phòng Rich's

 

Chuyên gia Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour hướng dẫn học viên Hoa Sữa công thức dòng Bánh đang thịnh hành tại Trường Hoa Sữa

 

Chuyên gia Bibi Leema Ganie - TNV tổ chức Wusc Canada hướng dẫn Thầy và Trò Hoa Sữa cách làm, trang trí Bánh mang đậm phong cách Châu âu tại Trường Hoa Sữa