LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 07/2020
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 07/2020
TT |
Nghề học |
Thời gian nhận hồ sơ |
Thời gian nhập học |
Hồ sơ |
HỆ TRUNG CẤP |
||||
01 |
Ngành Nghiệp vụ Nhà hàng lớp QT15 |
Từ 02/01/2020 -> 31/12/2020 |
Nhập học liên tục |
Đang nhận hồ sơ |
02 |
Kỹ thuật chế biến món ăn lớp CB12A1 |
Từ 02/01/2020 -> 31/12/2020 |
Nhập học liên tục |
Đang nhận hồ sơ |
03 | Bánh mỳ - Bánh ngọt K2A1 | Từ 02/01/2020 -> 31/12/2020 | Nhập học liên tục | Đang nhận hồ sơ |
TT |
Nghề học |
Thời gian nhận hồ sơ |
Thời gian nhập học |
Hồ sơ |
HỆ SƠ CẤP |
||||
01 |
Lớp nấu ăn Á K25B |
Từ 01/7/2020 -> 30/7/2020 |
Đã khai giảng |
còn thiếu 10 hồ sơ |
02 | Lớp Phụ bếp Á + Âu | Từ 01/7/2020 -> 30/7/2020 |
Đã khai giảng |
còn thiếu 12 hồ sơ |
03 | Lớp Bếp Lạnh (Bếp Salad or Bếp Nguội) | Từ 01/7/2020 -> 30/7/2020 |
Đã khai giảng |
còn thiếu 9 hồ sơ |
04 |
Lớp nấu ăn Âu K25B |
Từ 01/7/2020 -> 30/7/2020 |
Đã khai giảng |
còn thiếu 7 hồ sơ |
05 |
Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K25B |
Từ 01/7/2020 -> 30/7/2020 |
Dụ kiến khai giảng ngày 01/8/2020 |
Đang nhận hồ sơ |
06 |
Lớp nghiệp vụ Bàn – Lưu trú Buồng K25B |
Nhà trường làm thủ tục nhập học và nhận hồ sơ liên tục |
||
Lưu ý: Đối với lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, ngoài chứng chỉ nghề, những học sinh xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo hỗn hợp giữa trường Hoa Sữa và công ty bột mỳ Vimaflour |
Điện thoại: 0243. 6434731 - Hotline: 0962.634.624/0904.724.968; www:hoasuaschool.edu.vn
Fanpage: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Fan Page Chính thức
Hình ảnh Hoa Sen cắt tỉa bằng nguyên liệu Hành tây
Học sinh thực hành Nghiệp vụ Lưu trú (Buồng phòng)
Học sinh Thực hành Nghiệp vụ Pha chế
Giáo viên Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt hướng dẫn kĩ năng cán bột