LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 03/2018

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ

HỆ TRUNG CẤP

01

Ngành Nghiệp vụ Nhà hàng lớp QT13

Từ 02/01/2018 -> 31/12/2018

Dự kiến Khai giảng ngày 06/4/2018

Đang nhận hồ sơ

02

Kỹ thuật chế biến món ăn lớp CB10A1

Từ 02/01/2018 -> 31/12/2018

Dự kiến Khai giảng ngày 16/3/2018

Đang nhận hồ sơ

 

TT

Nghề học

Thời gian nhận hồ sơ

Thời gian nhập học

Hồ sơ

HỆ SƠ CẤP

01

Lớp nấu ăn Á K23A

Từ 02/01/2018 -> 20/03/2018

Dự kiến khai giảng 22/3/2018

Đang nhận hồ sơ

02

Lớp nấu ăn Ân K23A

Từ 02/01/2018 -> 20/03/2018

Dự kiến khai giảng 22/3/2018

Đang nhận hồ sơ

03

Lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt K23A

Từ 02/01/2018 -> 20/03/2018

Dự kiến khai giảng 22/3/2018

Đang nhận hồ sơ

04

Lớp nghiệp vụ Bàn – Lưu trú Buồng K23A

Nhà trường làm thủ tục nhập học và nhận hồ sơ liên tục

Lưu ý: Đối với lớp Bánh mỳ - Bánh ngọt, ngoài chứng chỉ nghề, những học sinh xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo hỗn hợp giữa trường Hoa Sữa và công ty bột mỳ Vimaflour

 

LIÊN TỤC TUYỂN SINH

 

TT

Nghề học

HỆ TRUNG CẤP

01

Ngành Nghiệp vụ Nhà hàng

02

Kỹ thuật Chế biến món ăn

HỆ SƠ CẤP

03

Chế biến món ăn Á – Âu

04

Nghề Bánh mỳ - Bánh ngọt

05

Nghiệp vụ Bàn – Pha chế

06

Nghiệp vụ Lưu trú Buồng

07

Lớp May - Thêu

 

Liên tục nhận hồ sơ và nhập học tất cả các ngày trong tuần

(Trừ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật)

 

Điện thoại: 0243. 6434731 - Hotline: 0962.634.624/0904.724.968; www:hoasuaschool.edu.vn

Fanpage: Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa - Fan Page Chính thức