25 NĂM HOA SỮA TỎA HƯƠNG

 

Sáng nay 15/11 trường Trung cấp Kinh tế-Du Lịch Hoa Sữa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự hiện diện của các vị đại biểu và khách quý, hơn 100 cựu giáo chức, cựu học sinh và toàn bộ cán bộ, giáo viên học sinh toàn trường.

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và đầm ấm, rất nhiều những kỷ niệm đã ùa về với các thế hệ giáo viên và học sinh trong suốt 25 năm qua.

 

25 năm chặng đường chưa hẳn là quá dài nhưng là một quá trình cố gắng nỗ lực của cả tập thể để duy trì sứ mệnh cao đẹp của trường đó là giúp đỡ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thông qua dạy nghề và giới thiệu việc làm miễn phí. 13000 học sinh đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định tai Hoa Sữa trong đó 8000 học sinh thuộc đối tượng từ thiện.

 

Hoa Sữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý, các vị đại biểu, các cựu giáo chức, cựu học sinh đã về dự lễ kỷ niệm và những vị khách không có điều kiện về tham dự trực tiếp có những chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần giúp Hoa Sữa thêm vững bước trên con đường còn nhiều chông gai nhưng vô cùng cao quý trong sự nghiệp trồng người.

 

Hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

Các Sáng lập viên - Nguyên lãnh đạo Ban Giám hiệu - Ban Giám hiệu đương thời - Cựu giáo chức đại diện cắt bánh mừng sinh nhật Trường tròn 25 tuổi

 

 

 

 

Cựu Giáo chức tặng Quỹ học bổng và các tư liệu quý báu của Trường trong suốt 25 năm qua

 

 

Tập thể CB - GV - NV - Đại biểu chụp ảnh lưu niệm