LỄ KỶ NIỆM 23 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

        Trong buổi sáng ngày 20/11/2017 vừa qua, Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 23 thành lập trường (08/11/1994 – 08/11/2016) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo của Hội đồng Quản trị, Bán giám hiệu, Sáng lập viên, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn Trường

         Về phía các khách mời, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh & Xã hội; Công an phường Lĩnh Nam; tổ chức Samaritan’s Purse; công ty Vimaflour. công ty Ân Nam cùng đại diện các đối tác thân thiết của Nhà trường như Khách sạn Sahul; Khách sạn Hilton; Công ty CP khai thác và quản lý tòa nhà VNPT; khách sạn Sunway và các cựu học sinh nhà trường.

           Sau chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc của đoàn văn hóa nghệ thuật quân đội, Nghệ sĩ ưu tú Thanh Hoa, văn nghệ chào mừng của học sinh các khóa học. Cô Lê Thị Kim Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bài diễn văn cô đọng, súc tích đã tóm lược sự phát triển của trường Hoa Sữa trong chặng đường đã qua, những cơ hội thách thức và lời hứa quyết tâm phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai. Bài diễn văn cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thế hệ giáo viên của trường Hoa Sữa, những người đã mang đến tri thức, truyền tình yêu nghề, yêu trường cho các thế hệ học sinh đã và đang theo học tại trường.

          Tại buổi lễ, các đối tác, các cựu học sinh, học sinh các khóa đã gửi đến thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm nhất. Đại diện các đối tác thân thiết cũng đã có lời phát biểu tin tưởng và tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường. Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, tập thể lớp đoạt giải trong cuộc thi bóng đá, báo tường và văn nghệ cũng đã nhận được phần thường do đại diện các đối tác, Ban giám hiệu trao tặng.

          Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa xin trân trọng cảm ơn toàn thể các vị đại biểu đại diện các ban ngành, các đối tác trong và ngoài nước, các Cựu giáo chức, Cựu học sinh đã về tham dự và chung vui với thầy và trò Trường Hoa Sữa nhân ngày Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Trường và 23 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Xin được kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em hóc inh luôn mạnh khỏe và thành đạt

           Dưới đây là hình ảnh lưu niệm buổi lễ:

               Tập thể cán bộ giáo viên và các đối tác thân thiết của Trường chụp ảnh lưu niệm